Blood Rites แนะนำ Book of Fire สกิลสุดโหดของปีศาจ

แชร์เรื่องนี้:
Blood Rites แนะนำ Book of Fire สกิลสุดโหดของปีศาจ

เพื่อนๆ หลายคนคงสงสัยว่าปีศาจของ Blood Rites มีสกิลอะไรบ้าง และใช้อย่างไรบ้าง ในวันนี้เราจะมานำเสนอเกี่ยวกับระบบสกิลธาตุของปีศาจกัน สกิลแต่ละธาตุจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ในวันนี้เราจะมาเฉลยเกี่ยวกับสกิลธาตุ Fire ว่าจุดเด่นของปีศาจธาตุ Fire นั้น จะมีสกิลอะไรเด็ดๆ และรุนแรงแค่ไหน ปีศาจธาตุไฟนี้จะมีจุดเด่นตรงที่เน้นไปทางด้านสกิลโจมตีที่รุนแรง และยังมีท่าหมู่อีกมากมาย ทั้งบวกพลังเวทย์และสกิลโจมตีที่รุนแรงจนน่าทึ่ง สกิลจะโหดอย่างไรเราไปดูกันเลย

สกิลธาตุไฟมีทั้งหมด 5 แบบ แต่ละแบบจะมีท่าที่แต่กต่างกันออกไป


[Fire]Heart of Wizard : หนังสือสกิลธาตุไฟที่บวก Mana 100 หน่วย เหมาะกับนักเวทย์ที่เน้นพลังโจมตีที่รุนแรง
เงื่อนไข : สติปัญญา 50 เลเวล 60

[Fire] Flame Armor : หนังสือสกิลธาตุไฟเมื่อทำการโจมตีใส่ศัตรู จะมีโอกาสเกิดโล่ไฟให้กับตัวเอง เมื่อศัตรูมาโจมตีเราจะโดนดาเมจสะท้อนกลับ 200 หน่วยเป็นเวลา 10 วินาที
เงื่อนไข : สติปัญหา 60 เลเวล 60

[Fire] Burn : หนังสือสกิลธาตุไฟเมื่อทำการโจมตีศัตรู จะมีโอกาสทำให้ศัตรูติดสถานะขยับตัวไม่ได้เป็นเวลา 2 วินาที
เงื่อนไข : สติปัญญา 60 เลเวล 70

 

[Fire] Flame Heart : หนังสือสกิลธาตุไฟ เมื่อทำการโจมตีใส่ศัตรูจะมีโอกาสเพิ่มความเสียหายพิเศษของตัวเอง 800 หน่วย เป็นเวลา 8 วินาที

เงื่อนไข : สติปัญญา 70 เลเวล 70

[Fire] Lava Roar : หนังสือสกิลธาตุไฟการโจมตีแต่ละครั้งใส่ศัตรูจะมีโอกาสสร้างความเสียหายแก่ศัตรูรอบๆ 10,000 หน่วย แต่มีโอกาสน้อยมาก

เงื่อนไข : สติปัญญา 70 เลเวล 80

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับสาระดีๆ ที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้ กับสกิลธาตุต่างๆ ในวันพรุ่งนี้เรายังมีธาตุอื่นๆ มาเสนอกัน อย่างไรก็ตามเพื่อนๆ อย่าลืมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่นำมาฝากเพื่อนๆ กันและยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายมาพบเจอกันได้ที่

-Blood Rites : http://br.winner.co.th/main/

-สาวก Blood Rites : https://www.facebook.com/groups/BloodRites/#_=_

-Winner Fanclub : https://www.facebook.com/WinnerFanclub
 
ที่มา : http://www.winner.co.th/ShowsNews.asp?id=17302&type=7

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ