ผู้พัฒนาปิดตัว อำลา Death Inc.

แชร์เรื่องนี้:
ผู้พัฒนาปิดตัว อำลา Death Inc.

 

 

 เมื่อวานนี้ ค่ายเกม Ambient Studio ผู้พัฒนา Monster Meltdown และ Death Inc. ได้ปิดตัวลงแล้วเนื่องจากปัญหาทางการเงินภายในค่าย ซึ่งทางค่ายไม่สามารถทำเงินมาหมุนเพื่อเสียค่าใช้จ่ายต่างๆได้ทัน

"มันเป็นประสบการณ์ที่ดีมากและทั้ง Monster Meltdown และ Death Inc.ก็เป็นผลงานอันยอดเยี่ยมที่พวกเราภูมิใจ แต่สุดท้ายแล้วเราก็ไม่สามารถหาเงินเพื่อนำมาชำระค่าใช้จ่ายต่างๆได้ทัน  ทำให้เราต้องยอมรับว่า Ambient นั้นไม่สามารถดำเนินการต่อไปได้อีกแล้ว และเราขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยสนับสนุนและติดตามพวกเรามาโดยตลอด เราไม่มีความเสียใจเลยแม้แต่นิดเดียว" ทีม Ambient กล่าวอำลาในหน้าเว็บไซด์ของพวกเขา
 
สำหรับผู้ที่จ่ายเงินเพื่อเข้าเล่น Death Inc. เวอร์ชั่นอัลฟ่าไปก่อนแล้วทาง Ambient ยืนยันว่าจะคืนเงินให้ครบจำนวนอย่างแน่นอน
 
สำหรับ Death Inc. นั้นก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ผมตั้งหน้าตั้งตารอมาพอสมควรตั้งแต่ได้ยินข่าวคราวของมันเลย และอีกไม่นานตัวเกมก็จะเสร็จสมบูรณ์แล้วแต่กลับเจอปัญหาแบบนี้เข้าทำให้เราเสียเกมที่น่าสนใจไปอีกหนึ่งเกม ขอแสดงความเสียใจกับ Ambient Studio และผู้เล่นที่เฝ้ารอเกมนี้เฉกเช่นเดียวกับตัวผมเองด้วยครับ
 
แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ