3 Kingdoms Puzzle Quest เกมใหม่เล่นไงไปดูกัน!

แชร์เรื่องนี้:
3 Kingdoms Puzzle Quest เกมใหม่เล่นไงไปดูกัน!

วิธีเข้าเกม
ก่อนที่จะเข้าไปโลดแล่นในยุทธภพ 3 Kingdom Puzzle Quest เพื่อเริ่มต้นสร้างตำนานผู้กล้าบทใหม่
จารึกลงหน้าประวัติศาสตร์นั้น เหล่าผู้กล้าสามารถทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้....

ขั้นตอนที่ 1      

เมื่อเหล่าผู้กล้าเข้ามาที่หน้าเว็ปไซต์ www.3kpq.in.th เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากพร้อมเดินทางเข้าสู่ยุทธภพ 3KPQ คลิกที่ไอคอนปุ่ม GAME START เพื่อเริ่มต้นสร้างตำนานเลยทันที

ขั้นตอนที่ 2
หลังจากคลิกที่ปุ่ม GAME START แล้ว ท่านผู้กล้าจะพบกับหน้าต่าง Login ให้กรอก VISA ID ส่วนตัว พร้อมใส่
พาสเวิร์ดลงไป (หมายเลข 1) หรือเลือกใช้ ID Facebook (หมายเลข 2) เพื่อทำการ LOGIN เริ่มการเข้าเกมทันที

หากท่านไหนยังไม่มี VISA ID สามารถเข้าไปสมัคร ID เล่นเกมได้ที่หน้าเว็ปไซต์ หรือจะคลิกที่ปุ่ม "Register"ด้านล่างได้เลย

คลิกสมัคร VISA ID!! http://visa.mygame.in.th/agreement.asp


ขั้นตอนที่ 3

จากนั้นเหล่าผู้กล้าจะต้องทำการตั้งชื่อให้กับ "ตัวละคร" ให้เรียบร้อย โดยทุกท่านจะสามารถตั้งชื่อได้เฉพาะตัวอักษรไทย หรือ ตัวอักษรภาษาอังกฤษ ความยาว 5 - 10 ตัวเท่านั้น เสร็จแล้วคลิกที่ปุ่ม "GO"

เมื่อคลิกที่ปุ่ม "GO" แล้ว ระบบจะปรากฏหน้าต่างถามเรื่องการตั้งชื่ออีกครั้ง หากไม่ต้องการเปลี่ยนแปลง ให้คลิกที่ปุ่ม "OK"

หลังจากนั้นให้เหล่าผู้กล้าคลิกที่ปุ่ม "Play" เพื่อไปสู่ขั้นตอนต่อไปเลยทันที!!

ขั้นตอนที่ 4
จากนั้นระบบจะให้เหล่าผู้กล้าทำการติดตั้งโปรแกรม Unity web player ก่อน โดยคลิกที่ไอคอนตามลูกศรสีแดง

หลังจากเหล่าผู้กล้าคลิกที่ไอคอนเรียบร้อยแล้ว จะปรากฏหน้าต่างการโหลดโปรแกรมขึ้น ดังภาพด้านล่าง และคลิกที่ Save File เพื่อทำการโหลดโปรแกรมเก็บไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์เลยทันที

เมื่อโหลดโปรแกรม Unity web player เสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้พบกับไอคอนตามภาพด้านล่าง ให้ทำการดับเบิ้ลคลิกที่ไอคอน เพื่อติดตั้งโปรแกรม

หากเครื่องคอมพิวเตอร์ของเหล่าผู้กล้าเป็นระบบปฏิบัติการ Window 7 ให้ทำการกดคลิกขวา เลือก Run as administrator ในการติดตั้งโปรแกรม

และหากคอมพิวเตอร์ของท่านไหนเป็นระบบปฏิบัติการ Window XP ให้ดับเบิ้ลคลิกที่ไอคอนได้เลย เพื่อทำการติดตั้งโปรแกรมตามปกติ

เมื่อโปรแกรม Unity web player ติดตั้งเสร็จสิ้น จะปรากฏหน้าต่างดังรูปด้านล่าง ให้เหล่าผู้กล้าคลิกที่ปุ่ม Finish ได้เลยทันที

หลังจากคลิกที่ปุ่ม Finish แล้ว ระบบจะกลับมาที่หน้าเกมอีกครั้งหนึ่ง ตัวเกม 3KPQ จะทำการโหลด เพื่อเข้าสู่เกมเอง โดยอัติโนมัิติ

ขั้นตอนที่ 5
และก่อนจะเข้าไปสู่ยุทธภพ ทุกท่านจะได้พบกับหน้าต่างสร้างตัวละคร สามารถเลือก "ก๊ก" (หมายเลข1) "ธาตุ" (หมายเลข 2) "อาชีพ" (หมายเลข 3) และ "เพศ" ได้ตามใจต้องการ

ขั้นตอนที่ 6      
เมื่อทำการสร้างตัวละครที่ต้องการเสร็จสิ้นแล้ว ให้คลิกที่ปุ่ม จากนั้นระบบจะปรากฏหน้าต่าง "ยืนยันการสร้างตัวละคร" ขึ้น หากไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูล คลิกที่ปุ่ม "OK" อีกครั้ง เพื่อเข้าสู่ยุทธภพ 3KPQ เริ่มตำนานผู้กล้าบทใหม่ทันที...

ที่มา : http://3kpq.mygame.in.th/gameinfo/logingame

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ