เพิ่งจบกันไปสดๆ ร้อนๆ กับการแข่งขัน X-Shot รายการตามล่าหาช้างเผือกในเมืองคอนกรีต By Neolution E-Sport ที่ได้จัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม 2556 ณ ร้าน Neolution อมรพันธ์ เกษตรศาสตร์ ซึ่งก็มีเหล่าสาวกเกมเมอร์หน้าใหม่ๆ ที่ได้สมัครเข้ามาร่วมการแข่งอย่างมากมาย โดยรายการนี้จะเป็นการแข่งขันในรูปแบบ Bomb Match โดยกติกาแบบ ชนะ 3 Win สลับฝั่ง เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันที่ต้องใช้ทักษะ ทีมเวิร์ค และสมาธิล้วนๆ ในการคว้าชัยชนะ และในการแข่งขันตลอดทั้งวันนั้น ทีมที่น่าจับตามองที่สุดเห็นจะมีทีม "ต๋วยน้ำเค็ม" ที่มีดีกรีเป็นถึงรองแชมป์การแข่งขัน Xshot Online Competition ซึ่งโชว์ผลงานได้ดีตั้งแต่รอบ Play Off จนสามารถคว้าแชมป์ไปได้ในที่สุด ตลอดทั้งวันยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมของแจกสำหรับผู้ที่มาร่วมงานอีกด้วย ทีมงานมีภาพบรรยากาศการแข่งขันของทีมต่างๆ ตลอดทั้งผลการแข่งขันมาให้เพื่อนๆ ได้ชมพร้อมกันเลยครับ
การแข่งขันรายการ XSHOT ตามล่าหาช้างเผือกในเมืองคอนกรีต ครั้งที่ 2
สนามการแข่งขันที่ได้มาตรฐานแบบนี้ต้องที่ Neolution E-Sport เท่านั้น
การแข่งขันรายการตามล่าหาช้างเผือก ขอร่วมเป็นบันไดอีกขั้นไปสู่แชมป์ระดับโลกต่อไป
โฉมหน้า Ocapus แชมป์เก่าจากการแข่งขันรายการที่แล้วที่เพิ่งผ่านมา
งานนี้มีผู้มาร่วมชมงานมากมายพร้อมร่วมกิจกรรมสนุกๆ ในช่วงเช้าเพื่อรับไอเทมติดไม้ติดมือกันไปอีกเพียบ
เมื่อทุกทีมมากันพร้อมแล้ว เที่ยงตรงทีมงานก็จับสลากแบ่งสาย
ในรอบ Play Off สาย A ทีม Balo พบกับ Luxury และ สาย B ทีม Vortury พบกับ ต๋วยน้ำเค็ม
ต๋วยน้ำเค็ม และ Luxury เก็บชัยชนะไปได้อย่างสวยงามในรอบ Play Off
ทีมต่างๆ ที่มาร่วมลงแข่งขันต่างก็ได้ประสบการณ์สนุกๆ กันไปถ้วนหน้า
ทีมหน้าใหม่ Stella กับฝีมือเก่งกาจจนเกินกว่า Neolution จะต้านไหว แพ้ไปสองเกมรวดส่ง Stella เข้ารอบฉลุย
แชมป์เก่าสอย Double Shot ไป 3 - 0 ทั้งสองเกมรวด เข้ารอบต่อไปแบบสบายๆ
ชั่วโมงนี้ต๋วยน้ำเค็มมาแรงจริง ๆ แม้แต่ทีมเต็งอย่าง FR By Fairy ยังต้านไม่ไหว ส่งผลให้ต๋วยน้ำเค็มผ่านเข้ารอบต่อไป
เกมนี้ Luxury อาศัยความพร้อมของทีมเวิร์คที่ซุ่มซ้อมกันมาเป็นอย่างดีเก็บชัยชนะไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร
งานนี้ Stella พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมพร้อมด้วยทีมที่สามัคคีกันเข้ารุมยำจนสามารถโค่นทีมเต็งอย่าง Luxury ลงไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ
เกมที่ต่างฝ่ายต้องชิงไหวชิงพริบกันวินาทีต่อวินาที สมาธิทีมต๋วยน้ำเค็มนิ่งกว่าทำให้คว้าแชมป์รายการตามล่าหาช้างเผือกในเมืองคอนกรีต ครั้งที่ 2 ไปได้สำเร็จ
สุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณ Neolution E-Sport ที่สนับสนุนให้มีการแข่งขันรายการนี้เกิดขึ้นและผู้ร่วมงาน ทุกท่านบรรยากาศความสนุกเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการแข่งขัน X-Shot ตามล่าหาช้างเผือกในเมืองคอนกรีตเท่านั้น
แล้วพบกับการแข่งขันในรายการต่อไปที่จะจัดขึ้น ณ ร้าน Neolution E-Sport เร็วๆ นี้ ห้ามพลาด!
ที่มา : https://www.winner.co.th/ShowsNews.asp?id=16711&type=7
ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม