กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้วสำหรับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ Garena Star Leauge 2013 ในวันที่ 30-31 มีนาคม 2556 ที่จะถึงนี้ ซึ่งในวันที่ 28 มีนาคม ก็ได้มีงานจับฉลากแบ่งสายของเกม Heroes of Newerth ซึ่งมีทีมต่างชาติเข้ามาร่วมแข่งขันด้วย โดยงานนี้จัดกันแบบไทยๆ ที่เมืองโบราณ เปิดโอกาสให้ทีมชาวต่างชาติได้มาเที่ยวชิมบรรยากาศแบบเมืองไทยโบราณกันอย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว
ทีมจากต่างประเทศลองของกินแทบทุกอย่าง สงสัยจะติดในอาหารไทย *0*
Raider by EMP เที่ยวเหนื่อยขอเติมพลังหน่อย
Orange e-sports ทีมเต็งจากมาเลเซีย
Nursery จาก MiTH.OHP และกัปตันเก่า Rachez
สถานที่จับฉลากแบ่งสาย
2 MC ระหว่างรับประทานอาหาร ชุดไทยไมค์ HoN เก๋จริงๆ
ทีมงาน S2games ผู้พัฒนา HoN ขอนั่งเรือสักหน่อย
นั่งเรื่อชมบรรยากาศจับฉลากแบ่งสาย ชิวจริงๆ
Chitawan จาก Neolution MRR แอบนั่งเรือกับสาวซะแล้ว!!
หลังจากรับประทานอาหารกันเสร็จเรียบร้อย ก็ได้เริ่มการจับฉลากแบ่งสายโดยเริ่มจากทีมไทย และตามด้วยทีมต่างประเทศ ซึ่งการจับฉลากแบ่งสายจะแบ่งทีมต่างประเทศและทีมไทยเฉลี่ยกันไปในแต่ละสายอย่างชัดเจน
ตารางการแข่งขันโดย Gosugamers
แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ระหว่างเดินทางกลับได้มีการจุดพลุพร้อมกับเพลง Garena เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวสำหรับผู้เข้าแข่งขันทั้งหลายกันอย่างอลังการเลยทีเดียว โดยหลังจากนั้นทีมแต่ละทีมก็ได้แยกย้ายกันไปพักผ่อนและซ้อมทีมกันตามอัธยาศัย
แค่จับฉลากแบ่งสายก็สุดยอดซะขนาดนี้ แบบนี้การแข่งขันหลักในวันที่ 30-31 มีนาคม ต้องมันส์อย่างแน่นอน สาวก HoN ขอบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาด กับงาน Garena Star League 2013 !!
เพลง Garena - GSL2013 Theme Song
------------------------------------------------------------
สำหรับคนที่มี Weekly Online ฉบับที่ 507 สามารถตัด Invitation Card เพื่อมาแลก DJ Rap City ได้ภายในงาน Garena Star League 2013 ได้ฟรี!!
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.online-station.net/news/game/33086
