Bubble Diamond Fashionista Contest กิจกรรมแจ่มเจ้าแม่แฟชั่น

แชร์เรื่องนี้:
Bubble Diamond Fashionista Contest กิจกรรมแจ่มเจ้าแม่แฟชั่น

บรรดาเจ้าแม่แฟชั่นทั้งหลายคงจะยิ้มแก้มปริเพราะว่าตอนนี้ Bubble Diamond ปลดปล่อยความเป็นผู้นำแฟชั่นให้คุณได้เฉิดฉายความงาม ทั้งสวยทั้งหล่อไม่พอยังจะมีรางวัลแจกให้อีกด้วย งานนี้ใครที่มั่นใจฝีมือการแต่งตัวและมั่นใจว่าตัวเองนั้นเด่นและมีรสนิยมที่สุดในเกมต้องไม่พลาดกับกิจกรรม Fashionista Contest นะจ๊ะ

ระยะเวลากิจกรรม

19 - 25 มีนาคม 2556
 

รายละเอียดกิจกรรม

1. ผู้เล่นสามารถใส่ไอเทมอย่างอิสระ ปลดปล่อยความเป็นผู้นำแฟชั่นได้เต็มที่ โดยทางทีมงานจะเป็นผู้ตัดสินในการประกวดชุดแฟชั่นนี้

2. เมื่อแต่งกายด้วยแฟชั่นในแบบของผู้เล่นแล้ว กดถ่ายภาพตัวละครโดยการกด Print Screen จากนั้นเซฟภาพ แล้วนำมาโพสต์ ที่นี่ในหัวข้อ "กิจกรรม Fashionista Contest"

โดยระบุข้อมูลดังนี้

- ชื่อตัวละครในเกม

- รูปภาพ (ต้องเห็นชื่อตัวละครชัดเจน)

3. ไอเทมที่ลงประกวดต้องเป็นไอเทมที่มีอยู่ในตัวละครจริง ห้ามนำภาพที่แต่งจาก Item Mall เด็ดขาด

4. การประกวดนี้จะแบ่งรางวัลเป็น 2 ตำแหน่ง โดยรางวัลชนะเลิศ 1 รางวัล, รองชนะเลิศ 2 รางวัล โดยทางทีมงานจะประกาศรายชื่อผ่านทาง Facebook OHLALA หลังจากจบกิจกรรม

5. ของรางวัลจัดถูกจัดส่งไปที่ Mailman ภายใน 3 วัน หลังจบกิจกรรม

6. ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

7. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

ตัวอย่างการร่วมกิจกรรม

ชื่อตัวละคร: XXXX

ของรางวัลกิจกรรม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ได้ ที่นี่ นะคะ

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bbd.in.th

 

ที่มา : https://bbd.ohlala.co.th/main/infopage.php?Page=events&Id=169

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ