Online Station

เผย Dungeon Hero แบ๊วถล่มดันเจี้ยนปรับปรุงตัวเกมเพียบรับ Alpha Test รอบสองสัปดาห์นี้

แชร์เรื่องนี้:
เผย Dungeon Hero แบ๊วถล่มดันเจี้ยนปรับปรุงตัวเกมเพียบรับ Alpha Test รอบสองสัปดาห์นี้
     จบช่วง Alpha Test รอบแรกไปแบบไม่ค่อยประทับใจแฟนๆ เท่าไหร่นักสำหรับ Dungeon Hero เกมเด็กแบ๊วถล่มดันเจี้ยนจาก Eyasoft ทีมงานผู้สร้าง Luna, Edda และ Iris งานนี้ก็เรียกว่าการบ้านเยอะล่ะครับกับการปรับปรุงตัวเกมให้โดนใจแฟนๆ ซึ่งล่าสุดเกมก็พร้อมจะทดสอบช่วง Alpha Test รอบสองกันแล้ว พร้อมกันนี้ก็มีรายละเอียดที่เปลี่ยนไปจากตอน Alpha Test รอบแรกมาฝากกันด้วยครับ
     ตามรายละเอียดในอีเมล์ข่าวจากทาง Eyasoft นั้นระบุว่าใน Alpha Test รอบสองจะมีการแก้ไข Bug ต่างๆ ที่ผู้เล่นช่วยกัน Report เข้ามา นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มเนื้อหาคอนเท้นท์ต่างๆ ของเกม ทั้งแผนที่และดินแดนใหม่ รวมถึงปรับปรุงในส่วนของ Gameplay ให้ถูกใจผู้เล่นมากขึ้นด้วย แต่ที่อาจจะไม่ถูกใจก็คือระบบหักค่าความเหนื่อยเวลาลงดันเจี้ยนนั่นเอง ซึ่งช่วง Alpha Test รอบสองก็จะเปิดในวันที่ 16-18 พฤศจิกายนนี้ครับ
 
Dungeon Hero Trailer
 
     นอกจากนั้นแล้วยังมีข่าวดีสำหรับแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นกันด้วยเมื่อทาง Game Heart เกมพอร์ทัลของญี่ปุ่นเตรียมจะเปิดเว็บไซต์หลักของ Dungeon Hero ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ด้วย งานนี้จะเป็นยังไงต้องรอดูกันต่อไปครับ
 
ข้อมูลจากเมลข่าว Eyasoft และ Steparu
แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Online Station