Sheep Farm ชวนเด็กเลี้ยงแกะไปตะลุยฟาร์มบันยันลีฟ รีสอร์ทสุดหรู!!

แชร์เรื่องนี้:
Sheep Farm ชวนเด็กเลี้ยงแกะไปตะลุยฟาร์มบันยันลีฟ รีสอร์ทสุดหรู!!

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Update!!!
ขยายโอกาสร่วมสนุก เพื่อต้อนรับเทศกาลลอยกระทง ทางสมาคมขอเลื่อนเวลาสิ้นสุด กิจกรรมไปเป็น วันที่ 10 ธันวาคม เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ช็อปไอเทมลอยกระทงเอามาตกแต่งฟาร์ม แล้วเอามาแชร์ลุ้นรับรางวัลกันนะจ๊ะ ด่วนน้า~


หลังจากที่สัมผัส ลูบไล้ น้องแกะสุดแบ๊วใน Sheep Farm สมาคมเด็กเลี้ยงแกะไปแล้ว วันนี้ทางทีมงานเปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ได้ลุ้นรางวัล บัตรที่พักที่บันยันลีฟ รีสอร์ทสวนผึ้ง จ.ราชบุรี นอกจากห้องพักสุดหรูแล้ว ยังมีน้องแกะตัวเป็นๆ ให้สัมผัสและพบกับกิจกรรมมากมายในรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นการป้อนอาหารให้น้องแกะ นั่งรถม้าชมบรรยากาศรอบฟาร์ม พายเรือชมธรรมชาติอันสวยงาม แวะชิมอาหารรสเลิศ สงวนสิทธิ์สำหรับคนพิเศษ เพราะแจกแค่ 5 รางวัลเท่านั้น!

เริ่ม : วันที่ 8 พฤศจิกายน 2012 เวลา 00.00 น.
สิ้นสุด : วันที่ 10 ธันวาคม 2012 เวลา 23.59 น.
ประกาศผล : วันที่ 18 ธันวาคม 2012 เวลา 18.00 น.

เพียงแค่ Share ภาพฟาร์มภายในเกม โดยคิดคอนเซ็ปท์และอธิบายออกมาให้ชัดเจน แล้วโพสต์ลงบน Fanpage ของ Sheep Farm สมาคมเด็กเลี้ยงแกะ

ตัวอย่าง : คอนเซ็ปท์ ฟาร์มสวนสนุกในแดนขนมหวาน ฟาร์มที่เต็มไปด้วยขนมหวานสำหรับน้องแกะ สุดสนุกไปกับเครื่องเล่นต่างๆ ที่ทำให้น้องแกะเพลิดเพลินและอารมณ์ดีในฟาร์มแห่งนี้ เล่นจนเหนื่อยก็มีบ้านพักสุดน่ารักที่พร้อมจะต้อนรับน้องแกะ และเติมเต็มความสบายให้แบบไม่มีกั๊ก
 
โดยเกณฑ์การตัดสินจะแบ่งเป็น 5 รางวัล ดังนี้

1. รางวัลสำหรับผู้ที่ได้รับการกด Like บน Fanpage มากเป็นอันดับ 1
2. รางวัลสำหรับผู้ที่ได้รับการกด Like บน Fanpage มากเป็นอันดับ 2
3. รางวัลสำหรับผู้ที่แต่งฟาร์มได้โดนใจทีมงานมากที่สุดเป็นอันดับ 1
4. รางวัลสำหรับผู้ที่แต่งฟาร์มได้โดนใจทีมงานมากที่สุดเป็นอันดับ 2
5. รางวัลสำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมและมียอดการเติมเงินเข้าเกมมากที่สุด
*นับเฉพาะการเติมเงินในช่วงระยะเวลาของกิจกรรม คือตั้ง แต่วันที่ 8 - 25 พฤศจิกายน และต้องมีการ Share ภาพบน Fanpage*

โดยผู้โชคดีจะต้องเสียภาษี ณ ที่จ่าย 3% ของมูลค่าของรางวัล

บัตรที่พัก บันยันลีฟ รีสอร์ท จ.ราชบุรี มูลค่า 4,000 บาท จำนวน 5 รางวัล โดยที่พัก 1 ห้อง สามารถใช้พักได้ 2 คน ผู้โชคดีต้องเสียภาษี ณ ที่จ่ายจำนวน 3 % *บัตรนี้สามารถใช้ได้เฉพาะส่วนของที่พัก กิจกรรมอื่นๆ ภายในรีสอร์ทผู้โชคดีจะต้องชำระค่ากิจกรรมเอง*

**ของรางวัลต้องใช้งานก่อนวันที่ 30 เมษายน 2556**

1. มูลค่าของรางวัลคือ 4,000 บาท/รางวัล ผู้โชคดีต้องจ่ายค่าภาษี 3% ณ ที่จ่าย และไม่ได้รวมถึงกิจกรรมอื่นๆนอกเหนือจากที่พักที่ผู้ได้รับรางวัลต้องชำระเอง
2. 1รางวัล/ 1 ห้องพัก (สามารถพักได้ 2 ท่านเท่านั้น)
3. บัตรรางวัลมีอายุการใช้งานถึงวันที่ 30 เมษายน 2556
4. ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขและเปลี่ยนแปลงข้อมูลโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
5. คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ