ในงาน Tokyo Game Show 2012 บูธฝั่ง Koei ยังมีหมัดเด็ดอยู่อีกเพียบ 1 ในนั้นก็คือเกม Musou OROCHI 2 Hyper ที่จะลงในเครื่อง Wii U วันที่ 5 ธันวาคมปีนี้ หลังจากออก Musou OROCHI 2 (PS3/XBOX360) กับ Musou OROCHI 2 Special (PSP) ไปก่อนหน้านี้แล้ว
บูธ Koei ภายในงาน TGS 2012
สำหรับซีรี่ส์ของ Musou OROCHI นั้น จะเป็นการรวมตัวละครของฝั่ง สามก๊ก (จากเกม Shin Sangokumusō / Dynasty Warriors) และฝั่ง นักรบญี่ปุ่นสมัยเซ็นโกคุ (จาก Sengoku Musou / Samurai Warriors) ที่ต้องร่วมต่อสู้กับฝั่งมาร โดยเฉพาะในภาค 2 จะมีการใส่ตัวละครใหม่ๆ ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องด้วยเข้าไปหลายตัวไม่ว่าจะ อายาเนะ จาก DOA หรือ เนเมอา จาก TRINITY: Souls of Zill O'll ฯลฯ และสำหรับภาค Musou OROCHI2 Hyper ที่ทำให้เครื่อง Wii U ก็จะเพิ่มตัวละครให้อีก 2 ตัว
神農
หมอยาที่เร้นกายซ่อนตัวอยู่ห่างไกลผู้คนเป็นเวลานาน และเข้ามาร่วมศึกสงครามนี้เพื่อปกป้องมนุษยชาติ
紅葉
คุโนอิจิ (นินจาสาว) จากหมู่บ้านเหยี่ยว เนื่องจากหมู่บ้านเธอได้รับผลกระทบจากมิติกาลเวลาที่บิดเบี้ยว ทำให้เธอติดอยู่ในโลกต่างมิตินี้ (เป็นตัวละครจาก นินจากไกเด็น 2)
นอกเหนือจากนี้ยังมีการเพิ่มระบบใหม่ๆ เข้ามา อาทิเช่น Story Mode ที่มีการเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ๆ เข้ามา / Duel Mode หรือการดวลกันตัวต่อตัว / Team Battle ที่จะมีคัตซีนฉากสั้นๆ ให้ดูด้วย / ตัวละครให้เล่นกว่า 130 ตัว ..ความเยอะของตัวละครซี่รี่์ส์นี้คงไม่ต้องพูดถึง มีแต่จะเพิ่ม..
Story Mode
Team Battle
Duel Mode
ภาพอื่นๆ ในเกม
ข่าวจาก
4gamer.net
ภาพจาก
gamerabbit.jp