R2Beat ลั่น CBT พรุ่งนี้ 24 กรกฏาคม! ออกตัวซ่าส์ ท้าเกมเมอร์ซิ่ง!!

แชร์เรื่องนี้:
R2Beat ลั่น CBT พรุ่งนี้ 24 กรกฏาคม! ออกตัวซ่าส์ ท้าเกมเมอร์ซิ่ง!!

หลังจากที่เก็บตัวเงียบไปชั่วระยะเวลาหนึ่งเพื่อปรับแพตช์เซิร์ฟไทยให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ในที่สุดเกมแนวใหม่ฉีกกฏอย่าง R2Beat Music Game ที่ผสามผสาน Racing เกมอย่างลงตัวนั้นได้ฤกษ์งามยามดีพร้อมเปิด Cloe Beta ให้เกมเมอร์ได้เข้าไปสัมผัสเกม Racing สุดแบ๊วที่สามารถฟังเพลงแนวๆ ไปพร้อมๆ กันในวันพรุ่งนี้ 24 กรกฏาคม 12.00น. !!

R2Beat เป็นเกมแนว Music Game + Racing เป็นเกมวิ่งผสมจังหวะเต้นโดยตัวละครของผู้เล่นนั้นจะสวมโรลเลอร์เบลด หรือรองเท้าสเก็ตแล้ววิ่งแข่งไปตามลู่ ซึ่งการตัดสินแพ้ชนะอยู่ที่การป้อนคำสั่งให้ตัวละครหลบหลักสิ่งกีดขวางไปตามจังหวะเพลง ซึ่งงานนี้ใครสมาธิดี จับจังหวะแม่น เป็นโคตรแฟนเกมเต้นรับรองว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง

แต่ไม่ใช่ว่าจับจังหวะดี กดปุ่มแม่นแล้วจะชนะเสมอไป เพราะตัวเกมเปิดให้ผู้เล่นได้ใช้ไอเทมกลั่นแกล้งกันเพื่อสร้างความได้เปรียบในการเล่นได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งจุดนี้เป็นสิ่งที่ใช้วัดกึ๋นกันจริงจัง

ใครที่อยากลองสัมผัสเกม Music Racing สุดน่ารัก สุดท้ายนี้ย้ำกันชัดๆ พรุ่งนี้ (24 ก.ค.) เที่ยงตรง เจอกัน

เพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลด Client ได้ตามลิ้งค์ : http://goo.gl/j5M0t

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ