Game of Thrones MMO เผยชื่อเต็มแล้ว เตรียมเปิดตัวกลางเดือนนี้ที่ Comic-Con 2012

แชร์เรื่องนี้:
Game of Thrones MMO เผยชื่อเต็มแล้ว เตรียมเปิดตัวกลางเดือนนี้ที่ Comic-Con 2012
     สวัสดีครับ ก็กลับมาอัพเดตข้อมูลกันอีกครั้งหลังจากหายไปนานกับเกมดีจากซีรีส์ดังอย่าง Game of Thrones ที่เมื่อช่วงปลายปีที่แล้วผมลงข่าวเกี่ยวกับ Game of Thrones RPG ที่พัฒนาโดยค่าย ATLUS ร่วมกับ Cyanide Studios ที่ตอนแรกวางตัวว่าจะเป็น MMORPG แต่ปรากฎว่าเกมมันดิ้นได้ก็กลายเป็นเกมกล่องไปแล้วซะงั้น แต่ภาค MMORPG ก็ไม่ได้เป็นหมันซะทีเดียวครับเมื่อค่าย Bigpoint ที่เคยฝากผลงานชื่อดังอย่าง Drakensang Online จับเอาไปทำต่อและล่าสุดก็เปิดเว็บไซต์พร้อมกับเผยชื่อเต็มของเกมออกมาแล้วครับ
     รูปที่เห็นด้านบนก็คือหน้าเว็บไซต์หลักและชื่อเกมอย่างเป็นทางการของเกมโดยจะใช้ชื่อว่า Game of Thrones : Seven Kingdoms พร้อมด้วยตัวอย่าง Screenshot ที่มีอยู่ 3 รูปด้วยกัน ส่วนข้อมูลอื่นๆ ยังไม่มีการเปิดเผยแต่ก็มีช่องให้กรอก E-Mail เพื่อลงทะเบียนรับข่าวสารเกี่ยวกับตัวเกมในอนาคตด้วย
     เนื้อเรื่องของเกมจะเริ่มขึ้นหลังการตายของ King Robert Baratheon และ Ned Stark โดยเกมนั้นมีทั้งระบบ PvP, Siege Combat และการเมืองอย่างครบครัน
     ผมพยายามหาข้อมูลแต่ก็ยังไม่ชัวร์นะครับว่าจะเป็นเกม Client หรือ Browser เพราะดูจากภาพแล้วน่าจะเป็น Client แต่ทีมพัฒนาอย่าง Bigpoint ก็สร้าง MMORPG ระดับเทพอย่าง Drakensang ลง Browser ได้มาแล้ว ก็เอาไว้เกมเปิดตัวกลางเดือนนี้แล้วคงจะมีข้อมูลเพิ่มเติมมาฝากกัน ถึงตอนนั้นเราอาจจะได้รู้กันก็เป็นได้ ความคืบหน้าจะนำมารายงานให้ทราบต่อไปครับ
 
ข้อมูลจาก Game of Thrones : Seven Kingdoms Official Site และ MMOSite
แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ