Phantasy Star Online 2 สุดยอดเกม ActionMMO จาก Sega เปิดช่วย Open Beta Test แล้ววันนี้ โดยงานนี้มี Content ใหม่เพียบ ทั้งอาวุธใหม่ อุปกรณ์เสริมสุดเจ๋ง และระบบ Photon Blast สุดอลังการ เอาใจแฟนเกมสุดๆ
Phantasy Star Online2 เป็นหนึ่งในสุดยอด ActionMMO ที่แฟนๆ ซีรีย์นี้ต่างเฝ้ารอกันมาเนิ่นนาน ตอนนี้ได้เปิด Open Beta Test อีกครั้ง (ไม่ใช่ Open Beta นะครับเป็น Test อยู่) ซึ่งจะเปิดจนถึงวันที่ 20 มิ.ย. นี้เท่านั้น โดยงานนี้ มีอาวุธเพียบโดยแบ่งออกเป็น อาวุธปกติ, อาวุธจากศัตรู และ Unit เสริม นอกจากนี้ยังมีพลังพิเศษสุดอลังกาลที่เรียกว่า Photon Blast เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย
อาวุธใหม่
อาวุธจากศัตรู
Unit เสริม
Unit เสริมนั้นเป็นเหมือน Unit พิเศษที่จะช่วยเราต่อสู้ซึ่งมีอยู่มากมายหลายแบบมาก ซึ่งผู้เล่นจะสามารถติดตั้ง Unit เสริมได้ต่อเมื่อ Lv 100 ขึ้นไปเท่านั้น
Photon Blast
Photon Blast เป็นพลังพิเศษที่จะเกิดขึ้นเมื่อเราทำดาเมจได้ระดับที่กำหนดโดยจะเสกสัตว์เทพขนาดใหญ่ออกมาโจมตี ซึ่งจะมีด้วยกันทั้งหมด 4 แบบ นอกจากนี้หากเราลุยกันเป็น Party ยังสามารถทำการ Photon Chain หรือการทำคอมโบ Photon Blast เรียกออกมาทีเดียว 4 ตัวได้อีกด้วย
แบบที่ 1
แบบที่2
แบบที่3
แบบที่4
Photon Chain
วะวะวะว้าว เรียกได้ว่างานนี้เรียกได้ว่าอลังการงานสร้างมากครับ ผมไม่รู้จะคอมเมนท์อะไรจริง เพราะอยากเล่นจนตัวสั่นแล้ว เพื่อนๆ คนไหนมีโอกาสได้เล่นอย่าลืมมาแบ่งปันประสบการณ์กันนะครับ
ที่มา: 4gamer.net