ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม
~ กิจกรรม Play Like Champion ~
ช่วงเวลาแห่งการไล่ล่าชัยชนะ และไม่มีที่ว่างสำหรับผู้แพ้ !
Play Like Champion กิจกรรมแสดงความเป็นผู้ชนะตัวจริง เพียงเล่นสะสมคะแนนในโหมดในก็ได้ โดยมีข้อแม้เพียงข้อเดียวคือ "ต้องชนะ" เท่านั้นถึงจะได้รับคะแนนไปสะสม ซึ่งจะสามารถนำคะแนนที่ได้มาแลกไอเทมตามระดับคะแนนที่กำหนด
ระยะเวลากิจกรรม : 9 พฤษภาคม (หลังการปิดปรับปรุงระบบประจำสัปดาห์) - 16 พฤษภาคม
วิธีการร่วมสนุก : สามารถสมัครได้ที่ปุ่มกิจกรรมที่หน้าเวปไซต์ (เริ่มสมัครวันที่ 9 พ.ค. )
รางวัล
สามารถแลกไอเทมได้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม
เงื่อนไขกิจกรรม
- ต้องสมัครโดยการ Log In ที่หน้ากิจกรรม เพื่อยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรมก่อน
- สามารถร่วมสนุกได้ทุก Manager Name โดยต้องมี Manager Level มากกว่า 49 เป็นต้นไป
- 1 ID สามารถร่วมกิจกรรม ได้เพียง 1 Manager Name เท่านั้น ( หากมีมากกว่า 1 Manager ต้องเลือกขณะสมัครกิจกรรม )
- ใช้ทีมตนเอง หรือทีม Star Point เข้าร่วมเล่นกิจกรรมได้ ( สามารถเล่นสลับไปมาได้ตลอด )
- นับจำนวนการเล่นแบบ Multiplayer แบบ 1 VS 1, 2 VS 2, World Tour, Ultimate Match , Private Club ( Co-Op Tour , Custom League) ,
-Tournamentและ League Play ( ไม่นับการเล่นโหมด Simulation Challenge และการใช้ไอเท็ม Simulation League Play ) โดยผู้เล่นจะต้องเล่นจบเกม
- โดยสมบูรณ์ ไม่มีการ disconnect ระหว่างแข่งขัน
- การนับคะแนนทุกโหมด เล่นชนะ 1 ครั้ง ได้ 1 คะแนน แพ้ ได้ 0 คะแนน Disconect เสีย 1 คะแนน (ในโหมด League Play ผลเสมอจะไม่ได้รับคะแนน )
- เริ่มนับผล และจำนวนการเล่นหลังจาก log in สมัครร่วมกิจกรรมครั้งแรก
- ทุกๆ คะแนนสะสม สามารถนำไปแลกรับไอเทมได้ ตามคะแนนที่กำหนด โดยสะสมคะแนนในการแลกรับไอเทมได้สูงสุด 400 คะแนน
- ผู้เล่นสามารถเช็คคะแนนที่ตนเองได้เล่น ได้โดยการ Log in ที่หน้ากิจกรรม โดยจะมีการอัพเดทจำนวนนัดที่เล่นในแต่ละวัน ในเวลา 05.00 น. - 05.30 น.ของทุกวัน
- สามารถแลกไอเทมได้ถึง 30 พฤษภาคม เท่านั้น
ตัวอย่างการคิดคะแนน
**คะแนนโบนัสพิเศษจาก กิจกรรมทายผล จะถูกส่งให้ในวันที่ 23 พ.ค. หลังปิดปรับปรุงระบบประจำสัปดาห์
หมายเหตุ
• การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด
• รางวัลไอเทม ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลไอเทมอย่างอื่นหรือเงินสดได้
• ทีมงานของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง หรือเพิ่มเติมเงื่อนไข หรือรางวัลโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• หากพบว่าผู้เล่นมีการใช้ ข้อผิดพลาด หรือกระทำการแก้ไขใดกับระบบกิจกรรมเพื่อหาผลประโยชน์ให้กับตัวเอง จะถูกดำเนินการแบนไอดี โดยระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับการกระทำผิดตามที่ทีมงานตัดสิน