ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม
สมรภูมิการแข่งขันเกม Born To Fire การแข่งขันเกมในรูปแบบ Online ซึ่งเกมพร้อมต้องการให้เหล่า Gamers สาวก FPS ทุกคนก้าวขึ้นสู่การแข่งขันมืออาชีพกันให้มากขึ้น โดยจะมีการแข่งขันตลอดในทุกๆ เดือนของรางวัลจะเป็นเงินรางวัลมูลค่า 15,000 บาท โอกาสที่สาวก FPS ที่มีความพร้อมและต้องการเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ที่จะก้าวขึ้นสู่มืออาชีพ
รายละเอียดการรับสมัคร
1.เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 10 พฤษภาคม 2555 (ครบ 64 ทีมจะปิดรับสมัครทันที)
2.รับสมัครทีมแข่งขัน 64 ทีมแรก ที่ส่งข้อมูลการสมัครมาที่ [email protected]
3.รายละเอียดการสมัคร ชื่อทีม / ชื่อจริงนามสกุลจริงและชื่อในเกม / เบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้อย่างน้อย 2 เบอร์
รายละเอียดการส่งชื่อเข้าสมัครแข่งขัน
ชื่อทีม: Born To Fire
1.B2F-1
2.B2F-2
3.B2F-3
4.B2F-4
สำรอง
5.B2F-SUB-5
6.B2F-SUB-6
เบอร์โทรศัพท์ xxx-xxxx-xxx
เบอร์โทรศัพท์สำรอง xxx-xxxx-xxx
รูปแบบการแข่งขัน
1.ภายในทีมประกอบด้วยผู้เล่น 5 คน
2.แข่งขันใช้โหมด Death Match จำนวน 100 Kill
3.การตั้งห้องแข่งขัน เวลาในการแข่งขัน 10 นาที จะต้องตั่งห้องให้สามารถเข้าได้อิสระและสามารถเข้าชมได้
4. ไม่จำกัดอาชีพตัวละครในทีม
แผนที่ใช้ในการแข่งขัน
-ในแต่ละรอบทางทีมงานจะเป็นคนกำหนดแผนที่ที่ใช้ในการแข่งขัน
กติกาของการแข่งขัน
1.ใช้ ID Account ของทางผู้เล่นเอง
2.ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดสามารถใช้ได้ทั้ง 5 อาชีพและอาวุธปืนไม่จำกัดชนิด
3.ผู้เล่นต้องตรวจสอบอาวุธหลัก, อาวุธรอง, อื่นๆ การตั้งค่าสล็อตต่างๆ และการตั้งค่ากราฟิกของเกมก่อนเริ่มแข่งขัน 10 นาที
4.สำหรับกติกาการแข่งขัน ทีมงานกำหนดให้การแข่งขันโหมด Death Match โดยแต่ละการแข่งขันจะต้องแข่งแบบ 100 Kill ระยะเวลา10 นาที และจะนับจำนวน Kill ที่ได้ หากทีมใดได้จำนวน Kill ที่มากกว่าก็จะเป็นฝ่ายชนะ
5.หากเกิดกรณีของการเสมอกัน : จะต้องทำการแข่งขันใหม่อีกรอบ โดยจะต้องแข่งแบบ 60 Kill ระยะเวลา 5 นาที และหากยังเสมออีก จะทำการแข่งขันในรูปแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีผู้ชนะ
6.ทีมที่ทำการตั้งห้องและทีมที่ตั้งห้องจะต้องอยู่ฝ่ายแดงก่อนเสมอ
กฎเกี่ยวกับการทำผิดระหว่างการแข่งขัน
1.หากทีมงานพบว่าในทีมมีสมาชิกใช้โปรแกรมช่วยเล่นในระหว่างการแข่งขัน ทีมงานจะปรับให้ทีมแพ้ในแมตช์นั้นทันทีและจะระงับไอดีที่ใช้โปรแกรมช่วยเล่นเป็นการถาวร
2.หากมีการกระทำผิดเกิดขึ้นในระหว่างการแข่งขัน จะต้องทำการประท้วง ด้วยภาพหลักฐาน ซึ่งผลการตัดสินจะอยู่ที่ดุลพินิจของทางทีมงานเป็นเด็ดขาดเท่านั้น (การประท้วงจะต้องอยู่ภายในวันที่แข่งขันเท่านั้น)
3.หากมีการหลุดออกจากการแข่งขันของผู้เล่นบางท่าน ที่เกิดขึ้นจากกรณีเครื่องมีปัญหา ให้ผู้เล่นที่หลุดไป สามารถกลับเข้ามาแข่งขันต่อในรอบนั้นได้ทันทีและจะต้องกลับเข้ามาภายใน 3 นาที มิฉะนั้นจะถือว่าจงใจหลีกเลี่ยงการแข่งขัน ทีมนั้นจะถูกปรับแพ้ โดยอีกทีมจะต้องทำการประท้วงการแข่งขันภายใน 3 ชั่วโมงหลังแข่งขันเสร็จเท่านั้น
4.โดยวิธีการประท้วงในกรณีดังกล่าว ทำได้โดยเก็บภาพ Screenshot ผู้เล่นในขณะที่หลุด และ เก็บภาพอีกครั้งเมื่อเวลาผ่านไป 3 นาที โดยส่งภาพทั้งคู่มาประท้วงได้ที่ทีมงานและภาพดังกล่าวจะต้องเห็นตัวละครอย่างชัดเจนด้วย
การรายงานผลการแข่งขัน
1.การรายงานผลการแข่งขัน ให้เซฟภาพ Screenshots โดยทำการกดปุ่ม Print Screen (รูปจะไปอยู่ที่ My Documents\Born To Fire) และนำไปใช้ใน
2. 2. หน้าของการสรุปผลการแข่งขัน เพื่อทำการยืนยันการแข่งขันทีมที่ชนะต้องโพสต์ผลคะแนนพร้อม Screenshots ที่ www.b2f.in.th
3.คู่ที่ไม่มีการรายงานผลการแข่งขัน จะถูกตัดสิทธิ์ในการแข่งขันรอบต่อไปทั้งสองทีม
4.ส่งผลการแข่งได้ที่ Forum Born To Fire หน้ากระดานข่าวหลัก -> Tournament & Event หัวข้อ ส่งผลการแข่งขัน B2F First Strike 2012
หมายเหตุ
1.การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด
2.ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข และกฎต่าง ๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
เงินรางวัลการแข่งขัน
ของรางวัลทีมชนะเลิศอันดับที่ 1
รางวัลเงินสดมูลค่า 10,000 บาท
ของรางวัลทีมรองชนะเลิศ
รางวัลเงินสดมูลค่า 5,000 บาท
ที่มา http://www.winner.co.th/ShowsNews.asp?id=12382&type=7