สวัสดีครับเพื่อนๆ หลังจากที่ Power Rangers Online จากค่าย Ntreev Soft ได้ทำการเปิด Closed Beta 2 ไปเมื่อวันที่ 29 มีนา ที่ผ่านมา วันนี้ทาง Ntreev Solft ได้ออกมากล่าวเกี่ยวกับระบบ "Striker System" ที่อัพเดตให้ได้ทดลองใช้ใน CBT2 นี้พร้อมกับ Trailer ตัวใหม่อีกด้วย
Striker System Trailer
Striker System เป็นระบบพิเศษที่เรียกเหล่าเพื่อนๆ เรนเจอร์คนอื่นเข้ามาช่วยเราโจมตี ระหว่างที่เรากำลังต่อสู้อยู่ เช่น เรนเจอร์บางคนเมื่อเรียกมาแล้วจะช่วยเรา โจมตีศัตรู อีกทั้งยังมาป้องกันการโจมตีให้เราเป็นบางครั้งอีกด้วย โดยเหล่าเรนเจอร์ที่จะมาช่วยนั้นจะมีเงื่อนไขในการได้มาต่างไป ซึ่งหากเราฝึกให้ดียังสามารถช่วยต่อคอมโบได้อีกด้วย
ตอนนี้ตัวเกม Power Rangers Online เริ่มดูดีและสนุกขึ้นเรื่อยๆ จนคนนั่งรอ(ผม)เริ่มจะอดทนไม่ไหวแล้ว ซึ่งเร็วๆ นี้ก็น่าจะมีภาพบรรยากาศภายใน CBT2 มาให้เราได้ดูกันต่ออีกต่างหาก หวังว่าเพื่อนๆ อย่าลืมติดตามกันต่อไปนะครับ
รูป Screenshot และ Artwork ครับ
ที่มา: 4gamer.net