SANGOKUSHI จัดกิจกรรมพิเศษ SANGOKUSHI COMPETITION PRE-MATCH รับซอง Gold EX

แชร์เรื่องนี้:
SANGOKUSHI จัดกิจกรรมพิเศษ SANGOKUSHI COMPETITION PRE-MATCH รับซอง Gold EX

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

     แฟนๆ Sangokushi (ซันโกคุชิ) มหาสงครามสามก๊ก Battle Card เตรียมพบกับสงครามครั้งใหญ่ที่จะอุบัติขึ้นเพื่อท้าทายความระอุของฤดูร้อนกับกิจกรรม SANGOKUSHI COMPETITION PRE-MATCHด้วยอัตราความเร็ว 1,000 เท่า งานนี้มีเพียง 1 ใน 4 พันธมิตรเท่านั้นที่จะมีโอกาสลุ้นซองการ์ดขุนพล Gold EX พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีรายละเอียดกิจกรรมดังต่อไปนี้

ระยะเวลากิจกรรม

     -วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2555 รับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรม SANGOKUSHI COMPETITION WARS
    - วันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2555 ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
     -วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2555 เริ่มแข่งขัน เวลา 14:00 – 17:00 น.
    - วันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2555 ตรวจสอบและประกาศผลการแข่งขัน 

รายละเอียดการรับสมัคร

     1.)ผู้เล่นที่เติมเงินครบ 500 บาทตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2555 – วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2555 สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรม SANGOKUSHI COMPETITION PRE-MATCH ระหว่างวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2555 – วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2555 โดยทางทีมงานจะรับเพียง 4 ทีม ทีมละ 10 ท่าน ในการร่วมกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งจะประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมในวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2555 ทางหน้าเว็บไซต์ http://www.enmo.in.th และ http://www.sk.in.th
     2.)หัวหน้าทีมสามารถส่งรายชื่อสมาชิกของทีมที่เข้าเงื่อนไขจำนวน 10 คน ทาง enmo.gm@gmail.com โดยกรอก อีเมล์, ชื่อเจ้าเมือง และเวิลด์ที่เล่น ของผู้สมัครในทีมทั้ง 10 ท่าน เพื่อรับไอดีสำหรับร่วมแข่งขัน
     3.)ผู้เล่นจะได้รับ User name, Password และลิ้งค์ที่จะใช้ทำการแข่งขัน โดยทางทีมงานจะส่งเข้าจดหมายภายในเกมหลังจากที่ได้ประกาศผลผ่านหน้าเวปไซต์ เพื่อให้ผู้เล่นทำการล็อกอินเข้าเล่นตามลิ้งค์ที่ทางทีมงานกำหนด โดยทางทีมงานจะมีซองการ์ด Gold EX, Silver EX อย่างละ 10 ใบ และ CP จำนวน 10,000 CP ให้กับผู้เล่นในทุกๆ ไอดีเพื่อใช้ในการแข่งขัน
     4.)ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด

กติกาการแข่งขัน

     1.)ทางทีมงานจะเป็นผู้กำหนดทิศให้ผู้เข้าร่วมการแข่งขันในแต่ละทีม
     2.)ผู้เล่นมีเวลา 3 ชั่วโมง ในการทำสงครามรวมทั้งพิชิตปราสาทพิกัด (0,0) โดยพันธมิตรที่มีคะแนนสูงสุดจะเป็นผู้ชนะ
     3.)ห้ามทำการย้ายพันธมิตร
     4.)ห้ามทำการอพยพ
     5.)ห้ามออกจากพันธมิตร
     6.)ห้ามมีการมัลติไอดี หรือล็อกอินซ้อน
     7.)หากทีมงานตรวจสอบพบว่าผู้เล่นได้กระทำผิดกฎของตัวเกมไม่ว่ากรณีใดๆ ทางทีมจะทำการปรับแพ้ทั้งทีม 

การนับคะแนนการแข่งขัน

      เงื่อนไขการได้คะแนนคือการพิชิตผู้ร่วมแข่งขันท่านอื่น หรือทำลายปราสาทพิกัด (0,0) โดยทางทีมงานจะรวบรวมคะแนนหลังจากหมดเวลาการแข่งขัน พันธมิตรที่ได้คะแนนสูงสุดจะเป็นผู้ชนะการแข่งขัน
การได้คะแนนจากการแข่งขันมีดังนี้ 
      1.)ยึดครองหัวหน้าพันธมิตร 15 คะแนน
      2.)ยึดครองลูกพันธมิตร 1 คะแนน
      3.)ยึดครองปราสาท (0,0) 10 คะแนน 
 

รางวัลกิจกรรม

      -ซองการ์ดขุนพล Gold EX จำนวน 1 รางวัล และซองการ์ดขุนพล Silver EX 9 รางวัล (พันธมิตรที่ได้คะแนนสูงสุด)
      -ทุกทีมที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับรางวัล BP 1,000 และ TP 500
***** ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกฎและกติการวมถึงของรางวัล ในการแข่งขันได้ทุกเวลา*****
 
      ติดตามข่าวสารจากทีมงาน ENMO/ Sangokushi (ซันโกคุชิ) มหาสงครามสามก๊ก Battle Card ได้ตลอดปี ที่
 http://enmo.in.th
 http://sk.in.th
 https://www.facebook.com/enmo.in.th
 https://www.facebook.com/Sangokushi.in.th
 
แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ