เปิด Open Beta กันแล้วล่ะครับ สำหรับเกม MMO แนว Shooting Sci-Fi สุดมันส์อย่าง Tribes Ascend จากค่าย Hi-Rez Studio และงานนี้แน่นอนครับ ว่า Free to Play !!
อีกหนึ่งเกมออนไลน์สุดล้ำจากแดนมะกัน ที่สื่อชื่อดังหลายต่อหลายค่าย ต่างลงความเห็นกันว่า "มันเจ๋งมาก" ทั้งรูปแบบเกมที่เป็น Shooting ที่มีเกมเพลย์รวดเร็วสะใจวัยมันส์
รูปแบบการเล่นนั้น จะเป็นการปะทะกันแบบ PVP ผู้เล่นสามารถปรับแต่งอุปกรณ์สวมใส่ได้ตามต้องการ โดยสามารถเลือก อาวุธประเภทปืนได้ 2 ชนิด และ ประเภทอาวุธประชิดอีก 1 ชนิด จาก 15 ชนิดที่มีให้เลือกตั้งแต่ต้นเกม รวมไปถึงชุดเกราะ ทั้ง 3 แบบคือ เกราะเบา เพื่อความคล่องตัว, เกราะระดับกลางๆ เน้นความบาลานซ์ด้านความเร็วและความอึด, และเกราะหนัก ที่เราจะหนาขึ้นเป็นกอง แต่เคลื่อนไหวช้าหน่อย
นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถปลดล็อคไอเทมใหม่ๆ ที่จะมีเพิ่มขึ้นอีกจากการเล่นให้จบแมตช์แล้วจะได้เงินในเกมซึ่งได้มาจากการฆ่าคู่แข่ง, ยึดพื้นที่, หรือซ่อมแซมสิ่งก่อสร้าง พร้อมกับเลเวลในการสวมใส่ไอเทมระดับสูงขึ้นไปอีกที
และยังมีระบบไอเทมมอลล์ ที่จะสามารถซื้อตัวปรับแต่ง Skin ของผู้เล่นเอง รวมไปถึงอาวุธแปลกๆ ใหม่ๆ และยานพาหนะอีกด้วย
เพื่อนๆ ที่สนใจ สามารถเข้าไปสมัครและดาวน์โหลดเกมได้แล้วที่
https://account.hirezstudios.com/tribesascend/