Chaos Code เผยรายละเอียดตัวเกมเวอร์ชั่น PS3 พร้อมยัน ไม่ใช่เกม Exclusive สำหรับ Sony

แชร์เรื่องนี้:
Chaos Code เผยรายละเอียดตัวเกมเวอร์ชั่น PS3 พร้อมยัน ไม่ใช่เกม Exclusive สำหรับ Sony

     หลังจากงาน Taipei Game Show ที่ทาง FK Digital ได้เซอไพรซ์โดยประกาศนำ Chaos Code เกมแพลตฟอร์ม Arcade แนว 2D Fighting เข้าสู่อ้อมกอด PS3 ทางด้าน Mickey Lin ผู้กำกับเกม Chaos Code ก็ได้เผยรายละเอียดออกมาให้ทราบกัน

     ตอนแรกนั้นทาง FK Digital ไม่ได้มีแผนจะนำ Chaos Code ลงสู่เครื่อง PS3 มาก่อน แต่ก็ได้การสนับสนุนจากทาง Sony Computer Entertainment Taiwan ในด้านของ content support program จึงได้ตัดสินใจที่จะทำตัวเกมลงสู่ PS3

     Chaos Code เวอร์ชั่น PS3 นั้นจะมีการเพิ่มโหมดใหม่ๆ เข้ามา ได้แก่ VS Mode, Training Mode และ Gallery Mode พร้อมกับมีการปรับสมดุลย์ตัวละครเล็กน้อย นอกจากนั้นยังซัพพอร์ตการเล่นแบบ Online ด้วยซึ่งขณะนี้ทาง FK Digital กำลังพัฒนาการเล่นแบบ Online ให้ Lag น้อยที่สุด 3

     ขณะนี้ Chaos Code มีกำหนดลงบน PS3 แค่แพลตฟอร์มเดียวเท่านั้น ทางด้าน PS vita นั้นยังไม่มีแผนที่จะพัฒนาลง แต่อาจจะมีการพิจารณาอีกครั้งหลังจากที่เวอร์ชั่น PS3 ได้วางจำหน่ายไปแล้ว ส่วนทางด้าน Xbox 360 นั้นยังไม่ได้มีการตัดสินใจ อย่างไรก็ตามทาง FK Digital ไม่ได้เซ็นสัญญา Exclusive กับ Sony Computer Entertainment Taiwan ฉะนั้นโอกาสที่จะลง Xbox 360 นั้นไม่ได้เป็น 0 เปอร์เซนต์แน่นอน

     Chaos Code นั้นจะวางจำหน่ายภายในช่วง กลางปี 2012 เฉพาะรูปแบบ Download เท่านั้น โดยจะวางจำหน่ายโซนเอเชียเป็นอันดับแรก ตามต่อด้วยญี่ปุ่น  ส่วน NA และ EU นั้นยังไม่แน่นอนจ้า

ข้อมูลและภาพจาก http://www.andriasang.com

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ