DotA2 ได้ฤกษ์ลุย จัดการแข่งขัน Thailand Promotional Tournament ครั้งที่ 1 พร้อมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 6 กุมภาพันธ์นี้!

แชร์เรื่องนี้:
DotA2 ได้ฤกษ์ลุย จัดการแข่งขัน Thailand Promotional Tournament ครั้งที่ 1 พร้อมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 6 กุมภาพันธ์นี้!

SteelSeries ร่วมกับ e-club Thailand ผู้ดูแลสิทธิ์และจัดจำหน่าย เกม DotA2 ในประเทศไทย ประกาศจัดการแข่งขัน DotA2 Thailand Promotional Tournament ครั้งที่ 1 ชิงของรางวัลจาก SteelSeries มูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท โดยผู้ที่เข้าร่วมแข่งขันและผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสเกม DotA2 แบบเต็มรูปแบบผ่านอุปกรณ์ SteelSeries ณ ร้านอินเตอร์เนทที่ร่วมกิจกรรม

เริ่มการแข่งขันครั้งแรก ณ ร้าน Skynet กทม. ซอยข้าง ม.กรุงเทพ(รังสิต) ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2555 และร้าน Blesscom ซอยรามคำแหง 21 ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555 ทำการแข่งขันในรูปแบบ Single Elimination จำนวน 8 ทีม และรอบชิงชนะเลิศ จะเป็นการแข่งขันในรูปแบบชนะ 2 ใน 3 เปิดรับสมัครจำนวน 6 ทีม (ตอนนี้สมัครเต็มแล้ว)

รางวัลชนะเลิศ
Mouse Kana มูลค่ารางวัลละ 1,790 บาท จำนวน 5 รางวัล
Mousepad Qck mini Bulk Dota2 มูลค่ารางวัลละ 290 บาท จำนวน 5 รางวัล

รางวัลรองชนะเลิศ
Headset 3HVR มูลค่ารางวัลละ 1,390 บาท จำนวน 5 รางวัล
Mousepad Qck mini Bulk Dota2 มูลค่ารางวัลละ 290 บาท 5 รางวัล

หมายเหตุ : ของรางวัลเป็นสินค้าที่ยังไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย *** ของรางวัลไม่มีประกัน ***

และในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555 ณ ร้าน Blesscom ซอยรามคำแหง 21 จะมีการเปิดตัวเกม DotA2 อย่างเป็นทางการพร้อมมีเครื่องให้ทดสอบเกมถึง 30 เครื่อง พร้อมเผยผัง Tournament ต่างๆ ตลอดทั้งปี 2012 ของเกม DotA2 ในประเทศไทย นอกจากนี้ภายในงานจะมีการพูดคุยและตอบคำถามเกี่ยวกับเกม DotA2 โดยผู้บริหารจาก Cybergame-Thailand อีกด้วย งานเริ่มตั้งแต่ 9 โมงเช้าจนถึงบ่าย 3 โมง ใครว่างๆ หรือสนใจเกม DotA2 ก็ไปร่วมงานกันได้นะครับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
facebook.com/DOTA2Thailand
facebook.com/SteelSeriesThai

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ