Dragonfly งัดไม้เด็ด เตรียมเปิด 6 เกมปีหน้า The King of Fighters Online ติดโผสิ้นปีหน้า

แชร์เรื่องนี้:
Dragonfly งัดไม้เด็ด เตรียมเปิด 6 เกมปีหน้า The King of Fighters Online ติดโผสิ้นปีหน้า

        เกมเมอร์ชาวไทยคงคุ้นชื่อกันอยู่แล้วสำหรับทีมพัฒนาจากเกาหลีที่ชื่อ Dragonfly ผู้สร้าง Special Force ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการออกมาประกาศความเคลื่อนไหวกันแล้วเกี่ยวกับเกมที่กำลังพัฒนาอยู่ที่เตรียมพร้อมจะเปิดให้บริการกันภายในปีหน้าทั้งหมด 6 เกมด้วยกัน ซึ่งมีดังต่อไปนี้

        Bolts & Blip Online เกมแนว side-scrolling MMORPG ที่ทำมาจากอนิเมชั่นชื่อเดียวกันกับชื่อเกม ที่เราจะต้องออกตะลุย ต่อสู้กับวายร้าย Dr. Blood. Moreover ด้วยตัวหุ่นยนต์น้อยๆของเรานั่นเอง สำหรับกำหนดการของช่วง OBT ตัวเกมก็อยู่ในช่วง Q1 ของปี 2012 (ช่วง 1-3 เดือนแรกของปี) นั่นเอง โดยตั้งกลุ่มเป้าหมายไว้ที่เด็กอายุ 8-13 ปี (เด๊กเด็ก)

        Kingdom Under Fire Online อีก 1 เกมที่หายเงียบกันไปน๊านนาน จนมาเปิด CBT เมื่อช่วงมิถุนายนที่ผ่านมา แล้วก็เงียบๆไป ตอนนี้ก็ได้ออกมาเตรียมตัวเปิดช่วง OBT กันแล้ว ซึ่งกำหนดการก็อยู่ในช่วง Q1 ของปี 2012 นี้เช่นกันจ้า

        VAAN Online ยอมรับจริงๆว่าเกมนี้ผมไม่รู้จักแฮะ แต่เห็นว่าเป็น mmorpg ของจีนตัวแรกที่ทาง Dragonfly เซนต์มาแหน่ะ ธีมของเกมก็จะเป็นแนวแฟนตาซีที่ผสมวัฒนธรรมตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกัน เป็นสงครามความบาดหมางกันระหว่าง เทพ จอมมาร และมนุษย์

        Blitz2 อันนี้เป็นเกมจากผู้พัฒนา Creant แต่่ให้บริการโดย Dragonfly นะ เป็นแนว tank-themed strategy shooter หรือเรียกง่ายๆบ้านๆก็เกมขับรถถังไล่ยิงกัน ซึ่งใช้สงครามยุคกลางเป็นธีมหลัก โดยจะเปิด OBT ภายในช่วง Q3 ปี 2012 (เดือน 7-9) นั่นเองครับ

        The King of Fighters Online เกมที่เคยประกาศออกมาว่าหยุดพัฒนากันไปซักพักใหญ่ จนเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีการประกาศออกมาว่ายังพัฒนาอยู่นะ สำหรับสังเวียนราชาแห่งนักสู้ฉบับออนไลน์ ที่เปิดให้ผู้เล่นสร้างนักสู้ของตัวเองที่สไตล์การต่อสู้คล้ายๆกับตัวในซีรี่ย์ King of Fighters ได้ ซึ่งมีกำหนดการเปิดช่วง OBT ใน Q4 ปี 2012 (เดือน 10-12) กันเลยทีเดียว

        Samurai Shodown Online อีกเกมไฟท์ติ้งที่มาจาก SNK สู่โลกออนไลน์เหมือนกัน ข้อมูลตัวเกมยังไม่ค่อยมีการเปิดเผยมากนัก แต่คาดว่าก็น่าจะมาแนวๆเดียวกันกับ The King of Fighters Online นั่นแหละครับ ซึ่งจะเปิด CBT ครั้งแรกในช่วง Q4 ปี 2012

        แหม เกมน่าเล่นเยอะแยะเลย แต่จะเห็นว่าบางเกมก็ได้มีการเซนต์เข้าไทยมาแล้วด้วย เราอาจจะได้เล่นเกมนั้นๆหลังจากที่เกาหลีเปิด OBT กันต่อเลยก็ได้นะ อิอิ

ที่มา mmosite

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ