ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม
เบื่อไหมกับการดรอปอาวุธชุดป้องกันมาแล้วได้ออพชั่นที่ไม่ดี ไม่โดนใจ แต่ปัญหานี้จะหมดไป ด้วยใบรีออพชั่น “Reroll Scroll” ^^ ซึ่งใบรีออพชั่นจะแบ่งออกไปตามระดับเลเวล ของอาวุธที่เราใช้ ยิ่งระดับเลเวลเยอะเราก็ต้องซื้อของที่มีคุณภาพมากขึ้น แต่จะรีได้ออพชั่นที่ดีกว่าเดิมหรือไม่ อยู่ที่ดวงนะจ๊ะ
ใบรีออพชั่น Reroll Scroll สามารถหาได้จากการสุ่มหรือซื้อจาก Item Mall เท่านั้น ^^
ซึ่งในการจะใช้ใบรีออพชั่นแต่ระครั้งเราต้องดูด้วยว่าอาวุธหรือชุดป้องกันของเราอยู่ในระดับเลเวลเท่าไรเพราะใบรีออพชั่น Reroll Scroll ก็จะมีหลายระดับเลเวลเช่นเดียวกัน
วิธีการใช้ใบรีออพชั่นก็ง่ายมากๆ เพียงแค่กดคลิกขวาที่ใบรีออพชั่นแล้วคลิกซ้ายที่ อาวุธ หรือ ชุดป้องกัน ที่ต้องการ (ดูเลเวลด้วยนะ ^^) แล้วระบบจะทำการถามเราว่าแน่ใจหรือเปล่าว่าจะรีออพชั่น เมื่อเรากด ตกลง เพียงเท่านี้อาวุธหรือชุดป้องกันนั้นๆ ก็จะมีออพชั่นใหม่ขึ้นมาทันที
เป็นการทดสอบกับอาวุธเลเวล 44
เป็นการทดสอบกับชุดป้องกัน เลเวล 45
เป็นยังไงกันมั้งครับเพื่อนๆ สำหรับใบรีออพชั่นจากของที่ออพชั่นแค่ 3 แถว เปลี่ยนเป็น 5 แถวเลย ของดีๆ มีประโยชน์แบบนี้หาซื้อได้ในไอเทมมอลล์เลยครับ ^^