LaTale ตามล่าไอเทมแฟชั่นถาวรจากพื้นดิน

แชร์เรื่องนี้:
LaTale ตามล่าไอเทมแฟชั่นถาวรจากพื้นดิน

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม 

เรามาทำความรู้จักแผนที่กันก่อน จากภาพจะเห็นได้ว่าแผนที่นี้จะมีพื้นที่ต่างระดับ 3 ชั้น โดยการขุดจากคำแนะนำคือให้ขุดพื้นที่ชั้นหมายเลข 1 ก่อน จากขวาไปซ้ายแล้วค่อยขึ้นไปชั้น 2 จากขวาไปซ้ายเช่นกัน โดยสเต็ปการขุดมีอยู่ว่าให้เดินทีละ 1 - 2 ก้าว แล้วขุดลงพื้น 1 ครั้ง ทำไปเรื่อยๆ จนสุดแผนที่แล้วค่อยไปชั้นต่อไป


ไม่เจอก็เดินขุดที่ใหม่ไปเรื่อยๆ
 

หลังจากที่ทีมงานทดสอบแล้วปรากฏได้ไอเทม ช่วงแรกๆ จะได้แค่เส้นด้าย Tiny แต่เมื่อเดินขุดไปอย่างไม่ย่อท้อวนไปมา 2 - 3 รอบ ก็ถึงกับตกใจ เพราะลืมปิดสัตว์เลี้ยง ทำให้เก็บของอัตโนมัติ จึงเริ่มขุดใหม่และตกใจรอบที่ 2 เมื่อขุดได้ตามภาพที่เห็น

จึงสรุปได้ว่า ไอเทมแฟชั่นที่ขุดได้นั้นถ้าไม่ใช่ในเมืองและดันเจี้ยนแล้ว ทุกพื้นที่มีโอกาสได้รับหมดนะจ๊ะ นี่ยังไม่รวมถึงหีบสมบัติตามเมืองต่างๆ ทั้งแบบที่ตีธรรมดาได้กับที่จำเป็นต้องมีสกิล Unlock ของสายอาชีพ T. Hunter ที่จะดรอปไอเทมแฟชั่นส่วนใบหน้า แล้วพื้นที่ทั่วลาเทลนี้จะไม่ใช่แค่เก็บเลเวล
 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ