เปิด OBT กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับ Vindictus(CN)สุดยอดเกม Action MMORPG ฟอร์มยักษ์ ที่พัฒนาโดย devCAT Studio เรียกว่าชาวจีนก็แห่เข้าไปเล่นกันอุ่นหนาฝาคั่งกันเลยทีเดียว แต่ที่ดูจะสำคัญกว่านั้น ก็คือ Vindictus(CN) ไม่บล็อคไอพีจากต่างประเทศครับ งานนี้แฟนๆ เข้าไปมันส์กันได้เลยจ้า
สำหรับเวอร์ชั่นของ Vindictus(CN)นั้น เหล่าเกมเมอร์ที่ได้ไปสัมผัสมาแล้วได้กล่าวว่าระบบการต่อสู้นั้นจะอัพเดตไปถึง Mabinogi Heroes Extreme Edition เลย ซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะกระโดดแล้วทำ Combo ได้ และมีตัวละครแค่ Lethita และ Fiona ให้เล่น
Vindictus(CN) นั้น ให้บริการโดย TianCity ผู้ให้บริการในประเทศจีน ซึ่งให้บริการในรูปแบบ free-to-play ตัว Content ของเกมนั้นได้รับการปรับแต่งเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในด้านของ Effect เลือดและเกราะแตกต่างๆ ก็ยังอยู่ครบถ้วนสมบูรณ์ เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ลองสัมผัสความมันส์นี้ ก็เชิญที่ http://mh.tiancity.com เลยจ้า