Tales Runner Champ of the month! ตามล่านักวิ่ง “Champ of the tales” รับรางวัลสุดเทพ!!

แชร์เรื่องนี้:
Tales Runner Champ of the month! ตามล่านักวิ่ง “Champ of the tales” รับรางวัลสุดเทพ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

        การแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดคนเก่ง TalesRunner Champ of the month กลับมาอีกครั้ง!!! ในเดือนนี้จะเป็นค้นหาสุดยอดแชมป์ในสนามนิทาน “Champ of the tales” น้องๆ ที่ชอบวิ่งเล่นในสนามนิทานเป็นชีวิตจิตใจ มั่นใจในฝีมือในการวิ่งว่าสุดยอดไม่แพ้ใคร งานนี้ห้ามพลาด~!!!

รายละเอียดการแข่งขัน

        วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2554 ขอชวนน้องๆ ชาว TalesRunner มาร่วมแข่งขันในการแข่งขันที่มีชื่อว่า TalesRunner Champ of the month โดยจะเป็นการแข่งขันประเภทเดี่ยวเพื่อค้นหาสุดยอดแชมป์ในสนามนิทาน “Champ of the tales” (เฉพาะมุมมองวิ่งแข่งด้านหน้าเท่านั้น)

ในการงานนี้เพียงแค่น้องๆ แวะมาลงทะเบียนก็รับไปเลยไอเทมในเกม หมวกเต่าสีเหลือง ระยะเวลา 7 วัน [1]

และ... สำหรับน้องๆ ที่สนใจจะเข้าแข่งขัน TalesRunner Champ of the month: Champ of the tales ก็สามารถมาสมัครได้ที่หน้างานได้เลย โดยมีกำหนดการคร่าวๆ ดังนี้

เวลา 10.00 – 12.00 น. : ลงทะเบียนสมัครแข่งขัน
เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป : เริ่มการแข่งขัน TalesRunner Champ of the month

เงื่อนไขการแข่งขัน

1. ผู้สมัครทุกคนต้องมีค่าประสบการณ์ตั้งแต่ เท้าแดง ขึ้นไปเท่านั้น
2. ID ที่ใช้ในการสมัครเข้าแข่งขันต้องเป็น ID ที่มีอยู่จริงและข้อมูลส่วนตัวของผู้สมัครต้องเป็นข้อมูลที่ครบถ้วนถูกต้องตามความเป็นจริง โดยสามารถเข้าไปแก้ไขประวัติส่วนตัวก่อนสมัครแข่งขันได้ในหน้า “Profile” http://www.talesrunner.in.th/User/editprofile/ หากตรวจสอบพบว่าข้อมูลไม่ตรงตามความเป็นจริง ทางทีมงานจะตัดสิทธิ์ในการแข่งขันทันที
3. เปิดรับสมัครในวันจัดการแข่งขัน ณ ร้าน Ciem-C (เกษตร ไอที ชั้น2 ตลาดอมรพันธ์) ตั้งแต่เวลา 10:00 – 12:00 น.
4. เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันไม่จำกัดจำนวน
5. ผู้สมัครจะต้องใช้คูปองการแข่งขันครั้งละ 2 ใบ (คูปองนี้จะได้จากการเติมเงินแบบ ฟรีๆ โดยเติมเงิน ครบทุกๆ 100 บาท จะได้รับคูปองฟรี 1 ใบ และ สามารถตรวจสอบคูปองได้ที่หน้า My Profile http://www.talesrunner.in.th/User/ และหาคำว่า Coupon ที่หน้าเว็บไซต์ )
6. ผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับรางวัลเป็นทุนการศึกษา หรือเงินรางวัล จะต้องจัดส่งสำเนาทะเบียนบ้าน หรือสำเนาบัตรประชาชน (อย่างใดอย่างหนึ่ง) ของตนเอง เพื่อติดต่อขอรับรางวัลกับทางทีมงาน ทั้งนี้ เพื่อความสะดวก กรุณาเตรียมเอกสารมาให้พร้อมในวันแข่งขัน
7. ผู้ที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป จะต้องชำระภาษี ณ ที่จ่าย 5% เป็นไปตามคำสั่งของกรมสรรพากรที่ ทป. 101/2544
8. ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ ไม่มอบของรางวัลในส่วนที่เป็นทุนการศึกษาและไอเทมในเกมให้แก่ผู้เข้าแข่งขัน กรณีตรวจสอบพบว่าข้อมูลของ ID ที่ใช้ในการแข่งขัน และผู้เข้าแข่งขันไม่สอดคล้องกัน, เป็นข้อมูลเท็จ หรือขัดต่อเงื่อนไขในการร่วมการแข่งขัน
9. บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ขอสงวนสิทธิ์ในภาพถ่าย และ/หรือ เสียงของผู้เข้าแข่งขัน, ผู้ได้รับรางวัล และผู้เข้ามาอยู่ภายในบริเวณงาน โดยถือเป็นสิทธิ์ขาดของ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สามารถนำไปเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ได้โดยไม่ต้องขออนุญาต หรือ จ่ายค่าตอบแทน
10. การตัดสินของทีมงานถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

กติกาการแข่งขัน

• ระบบการแข่ง วิ่งแข่งแบบเดี่ยวขนาด 8 หรือ 15 คน, เปิดไอเทม, เปิดเหยียบ
รอบคัดเลือก ระบบสะสมคะแนน จาก 1 หรือ 3 สนาม
รอบชิงชนะเลิศ ระบบสะสมคะแนน จาก 3 หรือ 5 สนาม
• สนามที่ใช้แข่งขัน ทีมงานจะเป็นผู้เลือกสนามที่จะใช้ในการแข่งขันจากสนามในกลุ่มนิทานทั้งหมด ใน Channel (ระดับ) Easy หรือ Normal
• ตัวละครและไอเทม ผู้เข้าแข่งขันสามารถเลือกใช้ตัวละครและสวมใส่ไอเทมได้อย่างอิสระ
• ระบบการนับคะแนน ในแต่ละสนาม ผู้แข่งขันจะได้รับคะแนนสะสมดังนี้

• การตัดสิน

      รอบคัดเลือก ผู้ได้รับคะแนนสะสมสูงสุด ตามจำนวนที่ทางทีมงานกำหนดในแต่ละสาย จะผ่านเข้าสู่รอบถัดไป เพื่อแข่งขันกับผู้ชนะจากสายข้างเคียง แข่งขันจนได้ผู้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศทั้งหมด 8 - 15 คน
รอบชิงชนะเลิศ ผู้ได้รับคะแนนสะสมในแต่ละอันดับ จะได้รับของรางวัลตามที่ทางทีมงานประกาศไว้

• อุปกรณ์การแข่ง ไม่อนุญาตให้นำอุปกรณ์ต่างๆ มาใช้ในการแข่งขัน ต้องใช้อุปกรณ์ที่ทีมงานเตรียมไว้ให้เท่านั้น

• การรายงานตัวและดำเนินการแข่งขัน

     1. การแข่งขันจะต้องใช้ ID ที่ระบุในการสมัคร และเข้าร่วมการแข่งขันโดยเจ้าของ ID เท่านั้น
     2. เมื่อถึงเวลาการแข่งขัน หากผู้เข้าแข่งขันคนใดไม่อยู่ในบริเวณห้องพักนักกีฬาหรือบริเวณที่จัดการแข่งขัน หรือไม่พร้อมที่จะแข่งขัน ทางทีมงานจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที
     3. เมื่อถึงเวลาการแข่งขัน จะมีเวลา 3 นาที สำหรับให้ผู้แข่งขัน Log in เข้าสู่เกม และนำตัวละครเข้ามาเตรียมตัวในสนามกีฬา (Game Room) ที่ใช้แข่งขัน
     4. เมื่อผู้เข้าแข่งขันอยู่ในสถานะพร้อมครบแล้ว หรือสิ้นสุดเวลาเตรียมตัว ปีเอโร่จะเริ่มการแข่งขันทันที
5. ในกรณีที่มีตัวละครอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องในการแข่งขันนั้นเข้ามาในห้องการแข่งขัน ทีมงานจะตักเตือนด้วยบทสนทนาและจะทำการไล่ออกจากห้อง หากตัวละครนั้นยังพยายามเข้ามาสู่ห้องการแข่งขันอีกเป็นครั้งที่ 2 ทีมงานจะดำเนินการระงับ ID นั้นเป็นเวลา 1 วันทันที
6. การตัดสินของทีมงานถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

ของรางวัล

รางวัลชนะเลิศ :

ทุนการศึกษา 2,000 บาท
ไอเทมปีกแห่งชัยชนะ ระยะเวลา 30 วัน
พร้อม Gift Set จากทาง Tales Runner

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 :

ทุนการศึกษา 1,500 บาท
Gift Set จากทาง Tales Runner

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 :

ทุนการศึกษา 1,000 บาท
Gift Set จากทาง Tales Runner

ผู้เข้ารอบสุดท้าย :

จะได้รับ Gift Set จากทาง Tales Runner

ของรางวัลภายในเกมจะส่งไปให้ภายใน 20 วันหลังจากจบการแข่งขัน

วัน เวลา และสถานที่

วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2554
ตั้งแต่เวลา : 10.00 น. เป็นต้นไป
สถานที่ : ร้าน Ciem-C (เกษตร ไอที ชั้น2 ตลาดอมรพันธ์)

ข้อบังคับและกติกาทั่วไป

1. การขาดการเชื่อมต่อ (Disconnection) และทางเทคนิค หากการแข่งขันหยุดชะงักไปด้วยเหตุไม่คาดคิด ระหว่างการแข่งขันในแต่ละสนาม (เช่น เครื่องของผู้เข้าแข่งขัน / เครื่อง Observer / เครื่องแม่ข่ายหยุดการทำงาน การเชื่อมต่อเครือข่ายหรือระบบไฟฟ้าถูกตัดการทำงาน) ทีมงานอาจตัดสินว่าจะให้แข่งขันใหม่ตามกฎดังต่อไปนี้

1.1. กรณีเกิดการ Disconnect ของผู้เข้าแข่งขัน ทีมงานจะทำการแข่งขันในสนามนั้นใหม่อีกเพียง 1 ครั้ง (กรณีเกิดการ Disconnect ในการแข่งสนามนั้นเพิ่มเติม ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ ไม่ทำการแข่งขันในสนามนั้นใหม่ โดยจะใช้ผลการแข่งขันครั้งล่าสุด และ/หรือ เท่าที่มีอยู่ ในการตัดสินเท่านั้น)
1.2. ถ้าเกิดกรณีการล่มจากเครื่องเซิร์ฟเวอร์ ทีมงานจะ Restart Server เพื่อทำการแข่งขันในสนามนั้นใหม่อีกครั้ง
1.3. ในการแข่งขัน กรณีที่ผู้เล่นมีปัญหาเกิดขึ้นไม่ว่าด้วยกรณีใดๆ ก็ตาม ขอให้ยกมือบอกทีมงานที่ควบคุมการแข่งขัน เพื่อให้ทีมงานเข้าไปแก้ปัญหาและช่วยเหลือให้การแข่งดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น

2. การกระทำที่ถือเป็นการกระทำที่ผิดกติกาและจะต้องได้รับการลงโทษ (Unfair Practices Subject to Penalty)

2.1. การใช้โปรแกรมโกงใดๆ ก็ตาม
2.2. การใช้บั๊กของแผนที่เพื่อการได้เปรียบหรือจงใจทำให้ฝ่ายตรงข้ามเสียเปรียบจากบั๊กของเกม
2.3. การพยายามขัดขวาง, รบกวนการแข่งขัน หรือกระทำการใดๆ อันมีเจตนาให้เกิดการ Disconnection ระหว่างการแข่งขัน
2.4. การใช้บทสนทนาหรือข้อความที่ไม่สุภาพ สอดเสียด ส่อไปในทางลามกอนาจาร หรือไม่เป็นการแสดงน้ำใจนักกีฬา
2.5. การไม่แสดงน้ำใจนักกีฬาระหว่างการแข่งขันอาจจะทำให้ได้รับการตักเตือนหรือออกจากการแข่งขัน ขึ้นอยู่กับการ แสดงออก และระหว่างการแข่งขันไม่อนุญาตให้ใช้คำหยาบคาย หรือพูดจาหยาบคายกับทีมของตนเอง/ทีมคู่ต่อสู้/ผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ/กรรมการ/ทีมงาน/ผู้เข้าชมการแข่งขัน
2.6. ผู้เข้าแข่งขันหรือทีมที่กระทำผิดกติกา อาจจะโดนโทษ “ตักเตือน” หรือ “ปรับแพ้” ซึ่งผลการตัดสินโทษขึ้นอยู่กับทีมงาน, กรรมการ, ผู้ดูแลการแข่งขันนั้นๆ และกฏการลงโทษอาจจะถูกแก้ไขโดยทีมงานหรือผู้จัดการแข่งขันเมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

3. อื่นๆ

- ผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์สามารถตรวจสอบการลักลอบใช้โปรแกรมหรือสคริปที่ไม่ถูกต้องตามกฏระหว่างการแข่งขันได้ทุกเมื่อ
- การปรับแต่งแก้ไขหรือเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ตัวเกม/โปรแกรม/อุปกรณ์ ใดๆ ก็ตาม จะต้องได้รับอนุญาตจากทีมงานก่อนทุกครั้ง
- ระหว่างการแข่งขันอาจจะมีการเชื่อมต่อเข้ามาในระบบเพื่อถ่ายทอดสดการแข่งขัน
- ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องแต่งกายสุภาพเรียบร้อย (โดยเฉพาะในกรณีที่มีการถ่ายทอดสด)
- ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ ในการปรับเปลี่ยน กำหนดการ/รูปแบบการแข่งขัน/กติกา ได้ตามความเหมาะสม โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนเริ่มการแข่งขัน และผู้เข้าแข่งขันต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
- ผู้เข้าแข่งขันต้องอ่าน และ/หรือ ทำความเข้าใจกฎระเบียบ, กติกา, ประกาศ และรายละเอียดอันเกี่ยวข้องกับการแข่งขันทั้งหมด และตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงโดยสม่ำเสมอ ทีมงานจะไม่รับฟังคำร้องเรียนใดๆ ว่าผู้เข้าแข่งขันไม่ทราบกฎระเบียบ, กติกา, ประกาศ หรือรายละเอียดใดๆ อันเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน
- ผู้เข้าแข่งขัน จะต้องยืดถือรายละเอียดอันเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน Champ of the Month ตามประกาศนี้เป็นสำคัญ ทีมงานจะไม่รับฟังคำร้องเรียนใดๆ อันเป็นผลมาจากการที่ผู้เข้าแข่งขันได้รับทราบกฎระเบียบ, กติกา, ประกาศ หรือรายละเอียดใดๆ อันเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน ที่ปรากฎหรือเผยแพร่ ตลอดจนรับรู้มาด้วยวิธีการอื่นใด ซึ่งมีเนื้อหาแตกต่างไปจากประกาศนี้
- บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ขอสงวนสิทธิ์ในภาพถ่าย และ/หรือ เสียงของผู้เข้าแข่งขัน, ผู้ได้รับรางวัล และบุคคลอื่นใดที่อยู่ในบริเวณพื้นที่จัดการแข่งขัน โดยถือเป็นสิทธิ์ขาดของ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สามารถนำไปเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ได้โดยไม่ต้องขออนุญาต หรือ จ่ายค่าตอบแทน
- การตัดสินของทีมงานถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

ที่มา - Talesrunner.in.th

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ