ลองดู SD Gundam Capsule Fighter Online (SDGO) แนะนำโหมดสุดมันส์ก่อนเจอใน Close Beta

แชร์เรื่องนี้:
ลองดู SD Gundam Capsule Fighter Online (SDGO) แนะนำโหมดสุดมันส์ก่อนเจอใน Close Beta

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Goldensoft ผู้ให้บริการเกมชั้นนำของไทย ร่วมกับ SoftMax ผู้พัฒนาเกม Robot TPS ตัวล่าสุดของไทย SD Gundam Capsule Fighter Online (SDGO) แนะนำโหมดต่างๆ ของเกม

        ใกล้ถึงเวลาระเบิดความมันส์ของเกมที่ทุกท่านรอคอยกับ SD Gundam Capsule Fighter Online (SDGO) กันแล้ว วันนี้เราจะขอแนะนำโหมดเด่นๆ ของเกม SDGO ที่เพื่อนๆ จะได้สัมผัสในช่วง Close Beta ที่กำลังจะมาถึงนี้!!

ในเกม SDGO จะมีระบบ Quest ซึ่งมอบหมายให้เล่นตาม Mode ต่างๆ มาให้เลือกเล่นกัน โดยผู้เล่นจะต้องเล่นในโหมดต่างๆ เพื่อผ่านภารกิจตามที่ Quest กำหนด เรามาดูกันดีกว่าว่า มีโหมดอะไรน่าสนใจกันบ้าง!

1. Mission Mode

        คือการเล่นแบบภารกิจ แต่ละภารกิจจะมีเนื้อเรื่องในช่วงที่สำคัญๆ ที่ถูกจำลองมาจากในซีรี่ส์ Gundam โดยผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็นนักบิน บังคับ Mobile Suit ออกไปปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ ซึ่งในโหมดนี้ผู้เล่นสามารถจัดทีมได้สูงสุดที่ 4 คน เพื่อร่วมมือกันพิชิตภารกิจระดับยากได้อีกด้วย

จัดทีมตะลุยภารกิจสุดโหดที่จำลองเนื้อเรื่องมาจากซีรี่ส์จริง

2. VS Mode

        คือการเล่นแบบต่อสู้กัน ประลองฝีมือของเหล่า Mobile Suit โดยจะมีให้เลือกทั้งแบบทีมสูงสุดที่ 6 vs 6 หรือแม้แต่แบบเดี่ยวก็สามารถเลือกสนุกกันได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ที่สุดของสงคราม Gundam เกิดขึ้นที่นี่

3. Battle Ship (4 vs 4)

        โหมดการเล่นพิเศษที่เพิ่งเพิ่มเข้ามาใน The 3rd Generation นี้ เมื่อสาห์นท้ารบถูกส่งมาจากผู้ลึกลับ เหล่านักบินจำเป็นต้องออกแบบทีม Mobile Suit บรรจุลงในยาน เพื่อออกไปต่อสู้ทีละตัวตามลำดับที่จัดไว้ ทำให้สนามรบแห่งนี้ไม่อาจคาดเดากำลังหรือรูปแบบการโจมตีของคู่ต่อสู้ได้ เรียกได้ว่าทั้งท้าทาย และต้องอาศัยกลยุทธ์ที่สูงยิ่งขึ้นกว่าเดิม

รายละเอียดคร่าวๆ สำหรับโหมดนี้คือผู้เล่นจะต้องจัดทีม Mobile Suit เข้าไปในยานแม่ ในยานจะสามารถจุ Mobile Suit ได้ทั้งหมด 10 Slot แต่เป็นจำนวนที่กำหนดตาม Rank ยิ่ง Mobile Suit มี Rank สูง ก็ยิ่งต้องใช้ Slot ในการบรรจุสูงขึ้นตามไป เช่น SS และ S ใช้ 5 Slot ลดหลั่นลงไปตามลำดับ ยิ่ง Mobile Suit มี Rank สูง ก็ยิ่งต้องใช้ Slot ในการบรรจุสูงขึ้นตามไป เช่น Mobile Suit ระดับ Rank S จะต้องใช้ 4 Slot ในการเข้ายาน เป็นต้น ทำให้การจัดทีมมีรูปแบบที่หลากหลาย ต้องวางแผนกลยุทธ์ในการเล่นเป็นอย่างดีให้เหมาะสมกับทีมฝ่ายตรงข้าม, ทีมฝ่ายตัวเอง และสภาพภูมิประเทศนั่นเอง

หากใช้แต่หุ่น Rank สูงก็จะจุ Mobile Suit ได้แค่ไม่กี่ตัว

ที่มา - goldensoft.co.th

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ