Audition รับเปิดเทอม เปิดระบบใหม่ 18 พ.ค นี้ Mentor System (ระบบศิษย์ – อาจารย์)

แชร์เรื่องนี้:
Audition รับเปิดเทอม เปิดระบบใหม่ 18 พ.ค นี้  Mentor System (ระบบศิษย์ – อาจารย์)

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

        ระบบ Mentor System คือระบบจับคู่สำหรับผู้เล่นในเกม Audition ที่ต้องการจะแสดงความสัมพันธ์ของการเป็นลูกศิษย์และอาจารย์กันภายในเกม โดยทั้งนี้จะมีความพิเศษตรงที่หากผู้เล่นคนใดที่แสดงสถานะของลูกศิษย์อยู่หากมีการสอบเลื่อน Level อัพเลื่อนระดับของ Level ได้นั้น ก็จะเกิด Event ได้รับ Item ในเกมอีกด้วย

เงื่อนไขในการจับคู่ระบบ ศิษย์ อาจารย์ ในเกม Audition

        ในการที่ผู้เล่นต้องการที่จะสมัครเป็นลูกศิษย์หรือต้องการที่จะเป็นอาจารย์ในเกมนั้น จะมีเงื่อนไขดังนี้

เงื่อนไขของการเป็น “อาจารย์”

        - ผู้เล่นจะต้องมี Level 21 ขึ้นไป
        - ไม่มีลูกศิษย์มาก่อนหรือถ้ามีลูกศิษย์อยู่แล้ว ต้องไม่เกิน 3 คน
        - ผู้เล่นที่มี Level ต่ำกว่า 20 มาขอเป็นศิษย์เท่านั้น จึงจะมีการ Pop – Up การตอบรับเป็นอาจารย์

เงื่อนไขของการเป็น “ศิษย์”

        - ผู้เล่นจะต้องมี Level ต่ำกว่า 20
        - ผู้เล่นจะต้องไม่มีอาจารย์อยู่แล้ว ในสถานะของตัวละครขณะนั้น

วิธีการสมัครเป็นลูกศิษย์ / อาจารย์

        การสมัครเป็นลูกศิษย์ / อาจารย์ ในระบบ Mentor System ของเกม Audition นั้น สามารถทำได้โดยขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่ตัวละครของคุณอยู่ในเงื่อนไขที่กำหนดของศิษย์และอาจารย์ก่อน จากนั้นเราสามารถยื่นคำร้องในการขอเป็นศิษย์และอาจารย์ได้ในห้องเต้น โดยการคลิ๊กขวาที่ตัวละครของผู้ที่เราอยากให้เป็นอาจารย์ในกรณีที่เราต้องการสมัครเป็นลูกศิษย์ ในทางกลับกันหากเราต้องการเป็นอาจารย์ของผู้เล่นอื่นๆ เราก็สามารถคลิ๊กขวาที่ผู้เล่นคนที่เราต้องการจะเป็นอาจารย์ได้เช่นกัน

รูปภาพตัวอย่างการคลิ๊กเพื่อจับคู่เป็นศิษย์ – อาจารย์ จาก Audition Server Korea

        จะเห็นได้ว่าภาพด้านซ้าย คือตัวละครที่มี Level 23 ซึ่งมีสถานะที่จะเป็นอาจารย์ได้ เมื่อกดคลิ๊กขวาที่ตัวผู้เล่นLevel 5 จะมี Pop – Up หัวข้อขอเป็นอาจารย์แสดงขึ้นมา กลับกันในรูปด้านขวา ถ้าเป็นรูปของตัวละคร Level 5 ซึ่งมีสถานะที่สามารถขอยื่นเป็นลูกศิษย์ได้ เมื่อกดคลิ๊กขวาที่ตัวละคร Level 23 ก็จะมี Pop – Up หัวข้อขอยื่นแสดงเป็นลูกศิษย์ปรากฎขึ้นเช่นกัน

Pop-Up แสดงข้อมูลของลูกศิษย์

Pop-Up แสดงข้อมูลของอาจารย์

ความรู้สึกที่มีต่อ Mentor System

        รู้สึกสนุกและผูกพันธ์กับเกม Audition มาขึ้นครับ แต่ก่อนเต้นไม่เป็น เล่นได้แต่ 4 ปุ่ม พอเจอคนที่เล่นเก่งๆ ก็ไปขอให้เค้ามาช่วยสอนช่วยแนะนำวิธีการเล่นเกมให้ ตอนนี้กดแบบ 8 ปุ่ม เพลงเร็วๆ ได้แล้วครับ ^^ มีอาจารย์ดีๆ เก่งๆ คอยสอนซะอย่าง แถมตอนนี้ ตัวผมเองก็ Level เกิน 21 แล้วด้วยมีเลยรับลูกศิษย์มาสอนต่อสืบทอดวิชาการเต้นในเกม Audition ต่อๆ ไป คร๊าบบบบ~~~~

ที่มา - Asiasoft.co.th

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ