World of Fighter เผยระบบ RP Cutbreaking ช่วยไอเทมคูณ 2 และตะลุยดันเจี้ยนฝ่านรกบทที่ 3

แชร์เรื่องนี้:
World of Fighter เผยระบบ RP Cutbreaking ช่วยไอเทมคูณ 2 และตะลุยดันเจี้ยนฝ่านรกบทที่ 3

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

ครั้งนี้ WOF พร้อมประกาศศักดิ์ดากับการเป็นเจ้าแห่ง Arcade ที่ทุกคนต่างค้นหากับการรับ RP เมื่อเราเล่นเกมจบด่านเราจะได้รับสิทธ์พิเศษในการเปิดกล่อง การกำหนดค่า RP เมื่อ RP เต็มช่องเมื่อไหร่ จะได้รับสุดยอดไอเทมนั้น ถ้าเป็นยาที่ใช้จะได้เป็นคูณ 2 และถ้าได้เป็นอาวุธจะได้เป็นอาวุธแรร์ยิ่งขึ้นในการได้ RP ขึ้นอยู่กับระดับที่เราจบด่าน

ต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์ซะก่อนกว่าจะถึงบอส เก็บไปเรื่อยๆ สะสมค่าระดับ

เมื่อฆ่าบอสเสร็จแล้ว... เห็นของตกมากมาย แต่ยังไม่พอ! รอลุ้นเปิดกล่องเพื่อหาของแรร์ๆ มาใส่ซะก่อน

เมื่อฆ่าบอสจบด่านจะมีกล่องให้เราเปิดเป็นของรางวัลให้เรา แต่ถ้าเปิดได้ RP+ จะสะสมในช่อง RP Value เพื่อทำให้ช่องเต็ม RP Value

เมื่อเปิดกล่องชิ้นสุดท้ายที่ RP Cutbreaking เต็ม ไอเทมนั้นจะได้เป็นไอเทมที่แรร์กว่าไอเทมที่ได้รับในตอนแรก ในการเปิดกล่องนี้ค่อนข้างจะใช้ดวงในการเปิดด้วยนะว่าจะเทพมากน้อยสักแค่ไหน - -"

และถ้าใช้ VIP Card พกไว้ จะสามารถเปิดกล่องที่ 2 ได้ฟรี

          อย่าลืมนะครับว่า... เราสามารถเปิดกล่องสมบัติตอนจบด่านได้ถึง 2 ครั้ง คือครั้งแรกแบบฟรี และครั้งที่ 2 คือเสียเงินเปิด แต่หากเพื่อนๆ พก VIP Card ติดตัวไว้ล่ะก็จะไม่เสียเงินในการเปิดสมบัติครั้งที่ 2 นะครับ ฉะนั้นอย่าลืมเล่นให้จบฉาก เพราะนอกจากที่เราจะได้รับ EXP จากการประเมินตอนท้ายแล้ว เรายังได้ลุ้นไอเทมหรือสะสมค่า RP จากกล่องสมบัติอีกด้วย คุ้มจริงๆ

 

 

และหลังจากที่หลายๆ คนได้ผ่านความยากลำบากในบทที่ 2 กันไปแล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆ ชาว WOF คงอยากจะไปต่อกันที่บทที่ 3 กันแล้ว ในการที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปในบทที่ 3 ได้นั้นผู้เล่นจะต้องมีเลเวลตั้งแต่ 19 ขึ้นไป และแผนที่สุดท้ายจะเปิดก็ต่อเมื่อผู้เล่นมีเลเวลถึง 28 เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมด่านแรกในบทที่ 3 ด่านศึกพูหยาง กันก่อนเลย

ภายในศึกพูหยางด่านนี้จะสามารถเข้าได้ตั้งแต่เลเวล 19

และภายในด่านนี้จะมีมินิบอสอยู่ 2 ตัวและบอสใหญ่อีก 1 รวมเป็น 3 ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยที่จะผ่านแผนที่นี้ไปได้ นอกเหนือจากทักษะและฝีมือ

มินิบอสหลันเป้ง นายกองหนวดเฟิ้ม!

 มินิบอสเตียวเลี้ยว ระวังหอกด้ามยาวของเขาให้ดีๆ

สำหรับห้องบอส เราจะได้พบกับสุดยอดบอสโหดอย่างโกซุ่น

แม้จะเป็นระดับง่ายสุด แต่บอสโกซุ่นก็ดรอป Destiny Stone ด้วย ห้ามพลาดครับ

เมื่อครบเลเวล 29 แผนที่จะเปิดทุกแผนที่ ซึ่งบทที่ 3 นี้จะมีทั้งหมด 8 แผนที่ด้วยกันและยังมีด่านที่ต้องรอเควสเปิดแมพเหมือนบทที่ 2 เช่นกัน อย่าลืมเก็บเลเวล แล้วเข้ามา Join กัน เพราะในบทที่ 3 นั้นมีไอเทมเจ๋งๆ รออยู่อีกเพียบ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.wof.in.th หรือ www.facebook.com/woffanclub

 

 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ