Prey 2 คอนเฟิร์มแล้ว ปีหน้าพบกันในรูปแบบ Multi-Platform พร้อมเล่นทุกเครื่อง

แชร์เรื่องนี้:
Prey 2 คอนเฟิร์มแล้ว ปีหน้าพบกันในรูปแบบ Multi-Platform พร้อมเล่นทุกเครื่อง

     หลังจากมีข่าวลือต่างๆ มามายมายหนาหูกันเหลือเกิน ดูเหมือนว่าข่าวเหล่านั้นจะเป็นจริงแล้วล่ะครับ ในที่สุดทาง Bethesda ก็คอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ สำหรับ Prey 2 ภาคต่อจาก Prey เกม FPS ชื่อดังเมื่อปี 2006  ว่าตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาครับ

     สำหรับทีมพัฒนานั้น ยังคงเป็นของ Human Head Studios เช่นเดิมเหมือนกับภาคแรกครับ และในส่วนของ Engine นั้น จะใช้ id Tech 5 ที่มีประสิทธิภาพมากกว่า id's Tech 4 แบบ Modify ที่ใช้กับ Prey ในภาคแรกครับ  นั่นก็หมายความว่าเพื่อนๆ จะได้เล่น Prey 2 ในภาพที่สวยงามกว่าภาคแรกครับผม

     ทางด้าน Chris Rhinehart หัวหน้าของ Project นี้ ก็ได้ออกมากล่าวไว้ว่า ใน "Prey 2 นี้ จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ในโลกของ Prey ซึ่งพวกเราก็ตื่นเต้นมาก ที่จะโชว์ Feature ต่างๆ ใน Prey ภาคใหม่นี้ และหวังว่าผู้เล่นก็จะตื่นเต้นเช่นเดียวกับพวกเรา" ทาง Bethesda และ Human Head Studios ได้กำหนดไว้ว่า Prey 2 จะออกมาให้แฟนๆ เล่นกันในช่วง ปีหน้า หรือปี 2012 และจะมาในรูปแบบ Multi-Platform ( PS3, Xbox 360 และ PC ครับ) นั่นก็หมายความว่าคราวนี้ชาว PS3 ก็จะได้เล่นเกมนี้กันด้วย เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นแฟนเกมนี้ก็เตรียมตัวพบกันได้ปีหน้าเลยจ้า

เนื้อหาและภาพประกอบจาก http://www.qj.net

แปลโดย PuruZ Online Station

แชร์เรื่องนี้: