Spear SR อีกหนึ่งยานยนต์ Kartrider สายพันธุ์แรง! จะลุย Boss ต้องลุยด้วย SpearSR!!

แชร์เรื่องนี้:
Spear SR อีกหนึ่งยานยนต์ Kartrider สายพันธุ์แรง! จะลุย Boss ต้องลุยด้วย SpearSR!!

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

      Boss mode มาแล้วต้องมีรถเอาไว้ต่อกรกับเจ้าหุ่นยนต์เกเรพวกนี้เสียหน่อยทาง Mos จึงจัดส่งรถคันใหม่มาให้เพื่อนๆได้ถล่ม Boss กันให้สะใจ

Spear SR

จำหน่าย 10-23 มี.ค.

รูปทรงคล้าย Cedric SR เป็นตัวพัฒนาเพื่อให้เหมาะกับ Boss mode สมรรถนะของรถคันนี้ไม่แตกต่างกับ Cedric มากนัก
     - แปลงร่างเมื่อใช้ไอเทมไนโตร
     - เพิ่มช่องท่าไม้ตายเป็น 2 ช่อง
     - เปลี่ยนมิซไซล์เป็นมิซไซล์ทองคำ
     - เพิ่มประสิทธิภาพมิซไซล์ในโหมดบอส 1.5 เท่า

สนามใหม่

     นอกจากนี้ยังมีสนามใหม่มาให้เพื่อนๆได้ซิ่งกันแบบชิลๆ ดีด้วย

Mechanic - Forgotten City

speed ความยากระดับ 2 ดาว

สนามเอาใจชาวสปีด ให้ดริฟท์ แหลก แหก โค้งกันเลยกับสนามใน Revolution ภายในสนามมีทั้งทางขึ้นทางลง และโค้งกว้างขวางเป็นส่วนใหญ่ สามารถใช้การดริฟท์ที่ฝึกฝนมาได้อย่างได้ดายโดยรวมสนามนี้ไม่ยากมากนัก มีทางที่กว้างไม่ต้องกลัวเบียด แต่ถ้าจะเอาชนะสนามนี้กับคู่แข่งต้องฝึกดริฟท์ให้ได้ดีระดับหนึ่ง เพราะทางตรงเยอะมากและที่คัญหากทำ คอนทินิวดริฟท์กับดับเบิลดริฟท์ไม่ได้ละก็งานนี้โดนแซงยาว

Mechanic- In the fire

Item ความยากระดับ 2 ดาว

สนามนี้เอาใจขายิง ซิ่ง ฮา สภาพสนามโดยรวมมีพื้นที่ที่ไม่เท่ากันทำให้รถกระโดดไปมาได้ในบางจุดสำหรับการเก็บไอเทมยิงคู่แข่งนั้น ต้องกะจังหวะดีๆ เพราะว่าบางจุดนั้นอาจจะทำให้ไม่สามารถเก็บได้เลยทีเดียวแต่เล่นบ่อยๆ ก็จะจำกล่องไอเทมนั้นได้ และบางโค้ง อาจจะทำให้ พลาดตกน้ำก็เป็นได้ครับ

ที่มา - GG.in.th

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ