ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม
บริษัท นีโอลูชั่น เทคโนโลยี คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ร่วมกับ เซ็นทรัล พระราม 2 ผนึกกำลังจัดมหกรรม การเล่นเกมแห่งอนาคต บนโลก 3D โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 4-6 มีนาคม 2554 ณ เซ็นทรัลพระราม 2 ลาน Universal Court ชั้น 1 (หน้าร้าน KFC) HighLight ภายในงาน จะได้พบกับ
นาตาลี เดวิส ดาราสาวสุดเซ็กซี่ พรีเซ็นเตอร์ Neolution พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากเธอ
มินิคอนเสิร์ตของ Teen Superstar รายการเรียลริตี้ชื่อดัง
สุดยอดการแข่งขัน DotA ชิงแชมป์ ประเทศไทยที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยคัดเอาสุดยอดผู้เล่น ที่มีคะแนนเก็บ สูงสุด 8 อันดับแรก จาก Roccat DotA Tournament by Thaicybergames มาชิงความเป็นหนึ่งกัน ภายใต้ชื่อการแข่งขัน “GamesMania DotA Invitation by Neolution”
กิจกรรมในงาน
ครั้งแรก! ในประเทศไทย กับการเล่น “เกมออนไลน์ ในรูปแบบ 3มิติ” โดยพบกับ เกมออนไลน์น้องใหม่ สดๆ ซิงๆ และเกมยอดนิยมอีกมากมาย ที่ยกขบวนมาแกะกล่องทดลองระบบ 3 มิติ กันที่นี่ที่แรก
- Prius, Ray City และ Zone4 จาก Golden Soft
- Chinese Hero Online และ 3 Kingdom warriors จาก Funbox
- B.O.I. และ 12 Tails online (สิบสองหางออนไลน์) จาก IDCC
- Star Craft 2 จาก One Net
- Trickster Online จาก Vplay
- Battlefield 2: Bad Company และ Dead Space 2 จาก Saluzi
และพลาดไม่ได้กับ การเล่น “DotA ในรูปแบบ 3มิติ”
ครั้งแรก! ในประเทศไทย ในงานฯ
Promotion ภายในงาน
- สินค้า ROCCAT ลดราคาพิเศษ 15%
- สินค้าต่างๆ จาก Neolution ราคาพิเศษ อาทิเช่น ซอร์ฟเคส iPhone, iPad และอุปกรณ์ต่อพ่วง Computer มากมาย
- พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษ จาก ROCCAT และ ค่ายเกมที่เข้าร่วมงาน
4-6 มีนาคม 54 ห้ามพลาด!!! มาร่วมกันเปิดประสบการณ์ทะลุมิติ
ที่มา - neolutiongroup.com