ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม
วันนี้ (15 ก.พ.) เหล่าชาวเทลส์รันเนอร์เตรียมกรี๊ดกับตัวละครแห่งมืด "กาย" ได้เดินทางมาไทยอย่างเต็มตัวแล้วจ้า และกายไม่ได้มาตัวเปล่าหรอกนะ ยังได้หอบเสื้อผ้าหน้าผม ไอเทมแฟชั่นตามสไตล์ของตัวละครกายมาพร้อมชุดฮันบก(ชุดประจำชาติเกาหลี)ของพาดาและราฟมาฝากน้องๆ กันอีกด้วย และเพื่อให้เข้ากับช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้ ก็ยังมีชุดแต่งงานของตัวละครที่เหลือมาฝากน้องๆ กันอีก โอ้โห... กายของเราไม่ธรรมดาจริงๆ
เข้าสู่โค้งสุดท้ายของสงครามเทพ VS มารกันแล้ว.. ได้เวลาที่ท่านอิทึนเปิดโอกาสให้น้องๆ ผสมไอเทมเทพมารกันแล้วจ้า... โดยน้องๆ ที่สนใจจะผสมชุดเพิ่มเติมก็สามารถวิ่งไปหาท่านอิทึนได้ที่สวนสาธารณะกันนะจ๊ะ เมื่อคลิกที่ตัวท่านอิทึนจะมี 3 ส่วนให้ทำดังนี้
1. วัตถุดิบ : สามารถผสมไอเทมชิ้นส่วนเทพ และชิ้นส่วนมารได้ โดยต้องมีไอเทมผสมเทพหรือมารครบตามขั้นที่ต้องการดังนี้
2.ทำสำเร็จแล้ว : ต้องใช้ไอเทมชิ้นส่วนเทพ หรือ ไอเทมชิ้นมารตามขั้นที่ต้องการและคริสตัลเทพมารเพื่อเป็นวัตถุดิบในการปลุกชุดเทพมารสะท้านเทลส์ โดยคริสตัลเทพมารจะได้รับจากการสุ่มในโหมด Unity ทั้งหมด
3. สะสมคริสตัล : สามารถนำคริสตัลเทพมารมาแลกเป็นเงิน TR
ที่มา - Talesrunner.in.th