Tartaros อัพเดต ป้อมปราการแห่งความตาย พร้อมเผยเทคนิคพิชิตภารกิจพิทักษ์เจ้าหญิง Lamia

แชร์เรื่องนี้:
Tartaros อัพเดต ป้อมปราการแห่งความตาย พร้อมเผยเทคนิคพิชิตภารกิจพิทักษ์เจ้าหญิง Lamia

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

        Tartaros Online เตรียมอัพเดต Challenge ใหม่ ป้อมปราการแห่งความตาย The Battle Of Fortress พร้อมภารกิจใหม่ ภารกิจพิทักษ์เจ้าหญิง Lamia ในวันนี้

อัพเดตใหม่ป้อมปราการแห่งความตาย

        ทาร์ ทา รอส ทำเซอร์ไพรส์ ซุ่มส่ง Challenge โหด!!! ป้อมปราการแห่งความตาย The Battle Of Fortress ลงเซิร์ฟไทยพร้อมภารกิจพิทักษ์เจ้าหญิง Lamia เรื่องราวความเป็นมาจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด!!

        เมื่อ Osbalt ได้ยกกองทัพมาเพื่อโจมตีพวกเผ่า Nashif โดยในการต่อสู้นั้นฝ่าย Osbalt มีเป้าหมายที่จะทำลายป้อมปราการของ Nashif นั่นก็คือ Lost Fortress นั่นเอง โดยที่เราจะต้องเข้าไปช่วยเหลือเผ่า Nashif ที่มีท่าทีว่าจะไม่สามารถรับมือกับกองทัพของ Osbalt ได้ เหตุการณ์ต่างๆ ได้เกิดพลิกผันตลอดเวลา 9 กุมภาพันธ์ 54 นี้ ชะตาของเผ่า Nashif ตกอยู่ในมือของท่านแล้ว ใครเล่าจะสามารถช่วยพวกเค้าได้ นอกจากคุณ!!

Challenge ใหม่นี้จะอยู่ด้านล่างขวามือ

เงื่อนไขการเข้า Challenge The Battle of Fortress Lv.48

        1. ผู้เล่นทุกคนในปาร์ตี้ต้องมี Lv.48 ขึ้นไป
        2. ต้องมีค่า Content Point (CP) ในการเริ่มภารกิจจำนวน 1,500 แต้ม หากล้มเหลวจะเสีย 300 แต้ม
        3. สำหรับ Challenge นี้ ควรจะมาเป็นปาร์ตี้แบบ 4 คน (เนื่องจากบอสโหดมาก)

กองทหารของ Osbalt
Osbaltและลูกน้อง
ทหารของ Osbalt กำลังบุกข้าโจมตีป้อมปราการ
มินิบอสตัวแรงของ Challenge นี้ Erias ดูไปดูมาคล้ายๆ พิงโกะ (อิอิ)
Osbalt สั่งลูกน้องเข้าโจมตี
Osbalt บอสใหญ่ใน Challenge นี้
โดนฝ่ามือกระแทกเข้าหน้าไปเต็มๆ Elphindos ถึงกับหน้าหงาย
บอลไฟฟ้าของบอสที่ถูกปล่อยไว้ อย่าได้วิ่งเข้าไปใกล้เชียว... เดี๋ยวมีแบกับพื้น หุหุ

        เตรียมหาปาร์ตี้ลงไปล่าเจ้าบอสตัวโหดนี้ได้ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 54 นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ ส่วนขุมทรัพย์ใน Challenge นี้ก็คือ เครื่องประดับระดับเลเวล 44 นั่นเอง

เทคนิคพิชิตภารกิจพิทักษ์เจ้าหญิง Lamia

        ก่อนที่จะอัพเดตลงเซิร์ฟเวอร์ไทยในวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 54 นี้ ทางทีมงานจึงขอชำแหละแบบหมดเปลือกกับทริคและเทคนิคการพิชิต Challenge ใหม่ The Lair Of Lamia ที่ผู้เล่นจะต้องมีเลเวล 48 ในการเข้าสู่ภารกิจนี้ และจะต้องช่วยพิทักษ์เจ้าหญิง Lamia จากการไล่ล่าของเหล่านักล่ามังกร โดยใน Challenge นี้ จะแบ่งออกเป็น 7 โซน (รวมห้องบอส) เริ่มที่โซนแรกเป็นโซนที่ไม่ยุ่งยากอะไร เพียงแค่กำจัดมอนสเตอร์ตามจำนวนที่เควสกำหนดไว้ก็จะสามารถผ่านประตูวาร์ปไปได้ เพื่อเข้าสู่โซนที่ 2 ซึ่งเป็นแหล่งกบดานของมินิบอสตัวแรกนั่นเอง

ใน Challenge นี้มี 7 ห้อง
เทคนิคในการล้มบอส จะอยู่ที่ 4 จุดนี้ ซึ่งแต่ละจุดจะมีเจ้า 100’s Mumu อยู่
100’s Mumu เมื่อมาที่จุดที่ 100’s Mumu อยู่ให้กดคลิกสำรวจที่เจ้า 100’s Mumu จะทำให้มอนสเตอร์ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงติดสถานะมึนงง รวมถึงบอสก็จะติดสถานะมึนงงด้วยเช่นกัน
ขนาด Boss ยังงง ^^

         เมื่อกำจัดบอสได้แล้วจะเข้าสู่โซนต่อไป ซึ่งจะพบกับรังของงูน้ำ 100’s Water Snack ในห้องนี้จะต้องจำกัดมอนสเตอร์ จำนวน 50 ตัว เพื่อเปิดประตูวาร์ปไปยังห้องถัดไป แต่ในห้องนี้ต้องระวังการโจมตีของ 100’s Snack Water มันจะพุ่งชนเข้าอย่างแรง ถ้าคุณไม่ถึกพอแล้วล่ะก็อย่าได้เผชิญหน้า ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ Shubalman หรือ Pinko แทนจะดีกว่า

        เมื่อผ่านแล้วจะมาถึงห้อง 3 ห้องนี้ จะมีมินิบอสอยู่ แต่ก่อนที่จะเข้าไปถึงบอสได้นั้นจะต้องผ่านกลไกไปให้ได้ ประตูจึงจะเปิดให้เข้าไปสู่มินิบอสได้

        เปิดกลไกทั้ง 4 จุดให้เรียบร้อย โดยแต่ละจุดเมื่อเปิดออกแล้วจะมีมอนสเตอร์ออกมาโจมตี ให้กำจัดมอนสเตอร์ให้หมด แล้วรีบไปจัดการมินิบอสตัวที่ 2

        มินิบอส DragonHunter Officer ต้องระวังบอสตัวนี้ในเรื่องของการโจมตีด้วยการระเบิดพลัง เพราะจะทำให้เรากระเด็นลอยกลางอากาศ รวมทั้งท่าแกว่งดาบสาดคลื่นไฟกระแทกเข้าใส่ ทางที่ดีให้ Pinko ในปาร์ตี้กางโล่ป้องกันให้จะช่วยลดดาเมจที่ได้รับไปได้ในระดับหนึ่ง

        เมื่อกำจัดมินิบอสตัวที่ 2 ได้แล้วจะผ่านเข้าสู่ห้องต่อไป ในห้องนี้จะมีกลไกอยู่ 3 โซน ในแต่ละโซนจะมีมินิบอสประจำอยู่ การที่จะผ่านแต่ละโซนได้นั้นจะต้องกำจัดมินิบอสในโซนนั้นๆ และทำการเปิดกลไก

โดยให้กดคลิกสำรวจที่ Rune Of Swiching ทั้ง 2 จุด กลไกจึงจะเปิดออกให้สามารถผ่านไปยังโซนต่อไปได้
ผ่านไปให้ได้ทั้ง 3 โซน
กำจัด DraginHunter Warlock
แล้วจะพบกับ DragonHunter Commander

        หลอดเลือดด้านบนจะเป็นหลอดเลือดของมินิบอส ส่วนหลอดสีเขียวเป็นหลอดเลือดของเจ้าหญิง Lamia ต้องกำจัดให้ได้ก่อนที่เลือดของเจ้าหญิงจะหมด เมื่อกำจัดมินิบอสตัวนี้ได้แล้วประตูวาร์ปจะเปิดออก ให้รีบวิ่งเข้าไป จะพบกับเจ้าหญิง Lamia

เจ้าหญิง Lamia กำลังจะกลายร่างเป็นมังกร
การกลายร่างเสร็จสมบรูณ์และกำลังพุ่งเข้าโจมตีคุณ
กำจัดมันให้ได้
มังกรจะโจมตีด้วยการใช้ปากจิก
ท่าหินถล่ม... เจ้ามังกรจะบินวนและพุ่งขึ้นชนกำแพงด้านบน หินจะถล่มลงมา... หลบกันให้ดีๆ
ท่านี้เจ้ามังกรจะบินขึ้นสูงและพุ่งลงกระแทกกับพื้น

        ท่านี้เป็นท่าไม้ตายอีก 1 ท่า ที่น่ากลัว (-*-) เจ้ามังกรจะบินขึ้นสูงและพ่นไฟสีฟ้าออกมา ถ้าพลาดโดนเข้าไปแล้วละก็อาจเป็นเหมือนในภาพ เมื่อกำจัด Lamia ได้แล้ว ก็ถือเป็นอันจบภารกิจ ^ ^ นอกจากจะเมามันส์กับการการลุ้นว่าจะผ่านภารกิจนี้หรือไม่ ถ้าโชคดียังมีลุ้นที่จะได้รับอาวุธระดับ C3 ที่มีดรอปภายใน Challenge นี้มาครอบครองอีกด้วย

ที่มา - Winner.co.th

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ