ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม
ข่าวดีสำหรับเกมเมอร์ที่รอคอย Prius Online ซึ่งนับถอยหลังอีกเพียง 7 วันก็จะเปิดให้ทดสอบช่วง Close Beta แล้ว และวันนี้ก็ได้ฤกษ์งามยามดีเปิดรับสมัคร ID ผ่านทางเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว งานนี้ใครมี Anima Code (AC) อยู่ในมือ อย่ารอช้า คลิกมาที่ www.Prius.in.th หรือกด ที่นี่ ได้ทันที จะได้ไม่พลาดการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมหากาพย์เกมออนไลน์ยิ่งใหญ่ ระดับ MMORPG Next-Gen เกมแรกในประเทศไทยก่อนใคร ใน Prius Online 18 มกราคมนี้นะคะ
โปรดสมัครด้วยข้อมูลจริง!!
ขอแจ้งสำหรับผู้ที่จะทำการสมัคร ID ขอให้ใช้ข้อมูลที่ตรงตามความเป็นจริงในการสมัครนะคะ จริงอยู่ที่ปลอมข้อมูลก็สามารถสมัครได้ แต่ถ้าหากเกิดปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการถูก Hack, ถูกโกง หรือปัญหาอื่นๆ ทุกเรื่อง ทีมงานจะรับช่วยเหลือเฉพาะ ID ที่สมัครด้วยข้อมูลจริงเท่านั้น ผู้เล่นต้องส่งเอกสารสำเนาบัตรประชาชนมายืนยันกับทีม งานทุกครั้ง ข้อมูลที่สมัครทั้งหมด ผู้เล่นไม่สามารถเปลี่ยนแปลงภายหลังได้เองไม่ว่าจะเป็น ชื่อ นามสกุล หมายเลขบัตรประชาชน (ยกเว้น Password เข้าเกมเท่านั้นที่เปลี่ยนเองได้เลย)
อีกข้อที่สำคัญคือหากทีมงานออกบูธ หรือจัดกิจกรรมต่างๆ แล้วมีให้มาลงทะเบียนรับไอเท็มที่หน้างาน ID ที่จะได้รับไอเท็มจะได้เฉพาะ ID ที่ลงทะเบียนด้วยข้อมูลจริงเท่านั้นด้วยเช่นกันค่ะ
บางท่านอาจคิดว่าสมัครมาแค่ลองเล่นขำๆ เลยมั่วข้อมูลมา ปัญหานี้เกิดขึ้นมีสอบถามเข้ามายังทีมงานแทบทุกวัน เพราะลองเล่นแล้วมันติดจริงๆ รู้ตัวอีกทีก็เลเวลใกล้จะตันแล้ว แต่ข้อมูลยังมั่วอยู่แล้วโดนเด็กในร้านเน็ตแอบดู Password หรือกรณีอื่นๆ จึงโดน Hack ของไปหมดตัว แบบนี้ทีมงานก็ช่วยเหลือใดๆ ไม่ได้เลยเพราะไม่สามารถยืนยันได้ว่าผู้ที่แจ้งเข้ามาเป็นตัวจริงหรือเปล่านั่นเอง
จึงขอสรุปว่า่ให้ใช้ข้อมูลจริงในการสมัครเท่านั้น
ทีมงานไม่มีนโยบายที่จะเปิดเผยข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้นให้ผู้อื่นรู้ ^^