สำหรับนักแข่งที่เป็น นักเรียน/นักศึกษา ที่อยู่ต่างจังหวัด (ไม่รวมกรุงเทพฯ และปริมณฑล) ทีมงานมีึ่ที่พัก พร้อมค่าเดินทางสำหรับเข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศภายในงาน TGS2011 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ให้ครับ
ผู้ที่มีเงื่อนไขตามที่กำหนดสามารถส่งเอกสารยืนยันได้ที่ Fax 029840843 หรือ E-Mail [email protected] (หลังจากส่งเอกสารแล้วโพสแจ้งให้ทีมงานตรวจสอบและอัพเดทรายชื่อได้ครับ)
เอกสารที่ต้องส่ง
- สำเนาบัตรประชาชน
- สำเนาบัตรนักเรียน/นักศึกษา
(เขียนชื่อเกม / ID / ชื่อตัวละคร / ชื่อทีม / หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ มาในสำเนาบัตรด้วยครับ)
หลังจากได้รับ และดำเนินการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว ทีมงานจะมาอัพเดทรายชื่อในกระทู้นี้อีกทีครับ
หลังจากยืนยันเรียบร้อยแล้ว ในวันงานจะต้องนำสำเนาบัตรประชาชน และบัตรนักเรียน/นักศึกษา มายืนยันตัวอีกครั้งภายในบูธ Goldensoft ภายในงาน TGS2011 ด้วยนะครับ หากไม่มีเอกสารมา หรือเอกสารไม่ถูกต้อง จะถูกตัดสิทธิ์ทันทีเลยครับ
หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ในกระทู้ที่ http://www.zone4.in.th/board/viewthread.php?tid=77272
** นักแข่งจะเข้าพักคืนวันเสาร์ที่ 8 และหากเข้ารอบชิงฯ จะได้พักคืนวันอาทิตย์ที่ 9 อีกคืนครับ ส่วนสถานที่พักทีมงานจะอัพเดทอีกครั้งครับ
** ** เปิดรับแจ้งถึงวันที่ 23 ธันวาึคม 2554 เวลา 15.00 น. เท่านั้นครับไม่มีขยายวันแล้วแน่นอน
