Crytek ผู้สร้าง Cry Engine 3 เปิดตัวเกม Online FPS ตัวล่า WARFACE สวยเกินบรรยาย

แชร์เรื่องนี้:
Crytek ผู้สร้าง Cry Engine 3 เปิดตัวเกม Online FPS ตัวล่า WARFACE สวยเกินบรรยาย

วันนี้ (25 พ.ย.) Crytek เปิดตัวเกม Next-Gen Online FPS ตัวล่า "WARFACE" เตรียมเอามาเขย่าบังลังค์เกม FPS พร้อมเผยภาพตัวอย่างแล้ว

คลิกที่รูปเพื่อดูภาพใหญ่ได้ครับ

     ผู้พัฒนา Cry Engine บริษัท Crytek (สาขาเกาหลี) เปิดตัวเกมแนว Action Military FPS ในรูปแบบ NEXT-GEN คุณภาพสูง เกม "Warface" พร้อมเผยเน้นพัฒนาในด้าน Visuals (ภาพลักษณ์), AI, Physics (ความสมจริงด้านฟิสิกส์) และ User Experience (ประสบการณ์การเล่นแบบแปลกใหม่)

ด้านตัวเกม Warface สร้างด้วย Cry Engine 3 โดยเกมเพลย์จะเป็นระบบ World PvE พร้อมกับการเล่น Multiplayer แบบ Co-Op Mission ซึ่งจะมีอัพเดตมาเรื่อยๆ ระหว่างที่เล่นเกม พร้อมมีระบบ PvP ด้วย. ด้านเป้าหมายทางการตลาดของ Warface ทาง Crytek เผยว่า จะเจาะในกลุ่มตลาดในประเทศเกาหลี และตลาดเกมเอเซีย โดยทีมงานที่พัฒนาจะอยู่ที่เกาหลี และจะเปิดให้ทดสอบที่เกาหลีเป็นประเทศแรก ส่วนด้านรูปแบบ Business Model จะเป็นแบบไอเท็มมอลล์ครับ

CEO ของ Crytek คุณ Cevat Yerli เผยว่า "Crytek ของเรามักจะสร้างเกมที่มีความน่าสนใจและสร้างประสบการณ์การเล่นแบบใหม่ให้กับผู้เล่นเสมอ สำหรับ Crytek สาขาเกาหลีเองพึ่งเปิดได้มาเมื่อปี 2008 ซึ่งเราเปิดขึ้นเพื่อรองรับสตลาดเกมเกาหลีโดยเฉพาะ ทางเราภูมิใจที่สาขาเกาหลี ได้เปิดตัวเกมอย่าง Warface และหวังว่าผู้เล่นจะได้รับประสบกาณการณเล่นและประทับใจกับเกมนี้เป็นที่สุดครับ"

ด้านตัวแทนของ Crytek Korea คุณ Kim Yo Han เผยว่า "ด้วยซอร์ฟแวร์ที่เปิดโลกเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่าง Cry Engine 3 ทำให้เราสรรค์สร้างสุดยอดเกม FPS ตัวใหม่ Warface ได้ โดยเราจะพัฒนาเกมในรูปแบบ Next-Gen Online FPS ที่เหมาะกับตลาดเกมเกาหลี และเอเซีย"

คลิกที่รูปเพื่อดูภาพใหญ่ได้ครับ

ที่มา - This is Game

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ