อีกหนึ่งเกมที่หลายๆ คนเห็นแล้วซี๊ดที่มุมปาก (?) NED หรือ Never Ending Dream เกม MMORPG ตัวล่าของค่าย WeMade ที่ในงาน GStar ปีนี้ได้เปิดระบบ 3D Stereoscopic หรือระบบ 3D สมจริงที่เราต้องใส่แว่นตาเพื่อดูภาพ (ใครคิดไม่ออกก็เหมือนตอนที่เราไปดู Avatar 3D ครับ) ซึ่งถือได้ว่า กำลังฮิตกันมากในหมู่เกมออนไลน์ในฝั่งเกาหลีกันเลยทีเดียว
ด้านภาพในเกมก็ต้องชมเชยเลยครับว่าสวยในระดับหนึ่ง ด้วยตัว CryEngine ที่ใช้ในการพัฒนาทำให้ภาพออกมาดูดีทีเดียวส่วนอีกหนึ่งระบบที่น่าสนคือ 3D Stereoscopic หรือระบบเปิดให้แสดงภาพแบบสามมิติ ที่เราก็ต้องมี Monitor แบบ 3D กับแว่นด้วยนะครับ ^^"
ส่วนสกิลก็ถือว่าทำได้โอเค Effect ของสกิลก็ถือว่าโอเคครับ แต่ระบบที่น่าสนก็คือ ระบบ Follow หรือระบบสัตว์เลี้ยงนั้นเอง ซึ่งทำออกมาได้โอเค และอนาคต คาดว่าทาง WeMade ก็ได้เตรียมระบบสงครามที่ใช้ Follow ของเรามาต่อสู้พร้อมๆ กับเราในสงครามขนาดใหญ่ด้วยครับ
ที่มา - This is game

