WeMade Entertainment อีกหนึ่งค่ายเกมที่ไปเปิดตัวเกมในงาน G-Star 2010 กับอีกหนึ่งเกมแรงที่ซุ่มทำมานานกว่า 5 ปี NED เกมแนว MMORPG ตัวล่าสุดของค่าย Wemade สร้างสรรค์ด้วยเอ็นจิ้นเกมยอดนิยม CryEngine พร้อมกับ NVIDIA 3D Vision จนทำให้ได้ภาพแบบ Cinematic ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น กับ ระบบสุดโหด NED เตรียมพร้อมที่จะมาเขย่าวงการ MMORPG ในปี 2010 แล้ว
การเดินทางอันยาวนานสู่ความสำเร็จ
ในโลกของ NED เป็นโลกที่มีเทพเจ้าอยู่ 2 ด้าน คือ แสงสว่าง และ ความมืด ด้วยอำนาจของเทพเจ้าที่กุมอำนาจแห่งธาติทั้ง 4 จึงได้สรรค์สร้างโลกที่ชื่อว่า "NED World" ขึ้นมา นานมาแล้ว NED World ถูกครองครองโดยเหล่าปีศาจกระหายอำนาจ บ่อยแต่จะทำลายโลกที่สร้างขึ้นมา เทพเจ้าผู้สร้างโลก เห็นความผิดพลาดที่เกิดขึ้น จึงประทาน "Demonic Stone" ให้แก่มนุษย์ เพื่อบูรณะ และปกป้องโลกแก่ง NED World ไว้
การต่อสู้อันดุเดือดกับอาชีพสุดโหด
NED มีอาชีพทั้งหมด 5 Warriors, Assassins, Priests, Wizards และ Nature รวมทั้งหมด 5 อาชีพ
Warriors
Assassins
Priests
Wizards
Nature
Fellow System ระบบดีๆ ที่ทำให้มอนสเตอร์ไม่ได้มีแค่เก็บเวล
อีกหนึ่งระบบหลักของ NED ก็คือ Fellow System หรือพูดง่ายๆ ก็คือระบบสัตว์เลี้ยงนั้นแหละครับ เพื่อนๆ สามารถจำ มอนสเตอร์ทั่วไป ที่เดินในป่ามาใช้เป็น Fellow ของเราได้ ทั้งนี้ยังสามารถฝึก และเก็บ Level ไปพร้อมกับเราด้วย
สร้างความมั่นคังให้กับอณาจักรของเรากับ Farm Systems
NED มีระบบเศษฐกิจช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ง่ายขึ้น และ อีกระบบหนึ่งที่จะมาเสริมให้ผู้เล่นสนุกมากขึ้นก็ Farm Systems ที่ทุกคนสามารถเข้ามาทำฟาร์มและได้รับผลประโยชน์จากฟาร์มได้
เป็นยังไงกันบ้างครับกับ NED อีกหนึ่งเกมจาก WeMade ที่น้องเฟย์เอามาฝากกันคราวนี้ ขออภัยที่อาจจะสั้นไปนิดหนึ่ง ยังไงหากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะเอามาฝากกันอีกแล้วกัน สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ NED ขึ้นมาแล้ว ก็เข้าไปดูที่เว็บไซต์หลักของเกมที่ http://ned.wemade.com ดูนะครับ ^^
ที่มา - Game meca