เผยล่าสุด!!ข้อมูลคร่าวๆเกี่ยวกับ KILLZONE 3 multiplayer beta test

แชร์เรื่องนี้:
เผยล่าสุด!!ข้อมูลคร่าวๆเกี่ยวกับ KILLZONE 3 multiplayer beta test

 

     เผยล่าสุด!! ข้อมูล Beta Test ของ KILLZONE3   จากทางฝั่งยุโรป และอเมริกา ที่เปิด test ไปเมื่อเดือนที่แล้ว ตอนนี้ได้มีข้อมูลบางส่วนออกมาแล้ว!!

     เกม FPS ชื่อดัง KILLZONE กับภาคล่าสุด KILLZONE3 ใน Platform PlayStation3 ที่จะวางจำหน่ายที่โซน ยุโรป และอเมริกา ในเดือนกุมภาพันธ์ 2011 นั้น ได้เปิด beta test ในส่วนของระบบ Multi player ในวันที่25 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งกลุ่มที่ทดสอบในครั้งนี้คือ player จากฝั่งยุโรปและอเมริกา ไม่รวมญี่ปุ่น โดยในส่วนของ beta test นั้น จะมีให้ทดสอบตัวละครด้วยกัน  5 Class ซึ่งแต่ละตัวก็จะมี สกิล อาวุธหลัก อาวุธรองแตกต่างกันไป เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละClass ต่างกันอย่างไร
 

Engineer

ความสามารถ REPAIR TOOL,SENTRY TURRET
อาวุธหลัก M224-1A LMG,STA11 SMG,STA3 LMG
อาวุธรอง STA-18 PISTOL,VC8 SHOTGUN PISTOL,STA2

สำหรับ  Engineer นั้น อาวุธเริ่มต้นเลยก็คือ  M224-1A LMG ส่วนสกิลที่ได้มาติดตัวตั้งแต่แรกก็คือ Repair toolซึ่งก็คือความสามารถในการซ่อมแซมอาวุธ ป้อมปืน  รวมถึงอาวุธที่กำลังถืออยู่  และยังสามารถเข้าไป hack ป้อมปืนของฝ่ายศัตรูได้ด้วย 

Marksman หรือ Sniper


ความสามารถ CLOAK SUIT,SCRAMBLE
อาวุธหลักSTA14 RIFLE,STA11 SMG,VC32 SNIPER RIFLE
อาวุธรอง ,STA18 PISTOL,VC8 SHOTGUN PISTOL,M66 MACHINE PISTOL

สกิลที่ติดตัวตั้งแต่ต้นเลยคือ cloak suit  เป็นสกิลเกี่ยวกับการอำพรางตัว ทำให้ล่องหนเวลาที่เรายืนอยู่เฉยๆ  ส่วนสกิล Scrumble เป็นสกิลที่ ทำให้เรดาไม่สามารถจับเป้าหมายได้ เวลายิงในระยะที่ไกลกว่า 15 เมตรขึ้นไป

Tactician


ความสามารถ:TACTICS,RECON
อาวุธหลัก:STA11 SMG,M224-1A LMG,STA14 RIFLE
อาวุธรอง:STA18 PISTOL,M4 REVOLVER,VC9 MISSILE LAUNCHER

สกิลที่โดดเด่นสำหรับ class นี้คือ  สามารถยืนยันตำแหน่งของศัตรูได้ในรัศมี 30 เมตร โดยที่ผู้เล่นฝ่ายเดียวกันจะรู้ถึงข้อมูลด้วย

Infiltrator


ความสามารถ:DISGUISE,SURVIVALIST
อาวุธหลัก:LS13 SHOTGUN,STA11 SMG,STA52 ASSAULT RIFLE
อาวุธรอง:STA18 PISTOL,VC8 SHOTGUN PISTOL,STA2 BATTLE PISTOL

อาวุธเริ่มต้นของ class นี้คือ LS13 SHOTGUN  ส่วนสกิลแรกก็คือ DISGUISE ซึ่งเป็นสกิลปลอมตัว ซึ่งสามารถจะหลอกผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้ (แต่ป้อมปืน กับ drone หลอกไม่ได้นะจ๊ะ)  ส่วนSURVIVALIST จะเป็นสกิลที่เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่และ stamina

 

 


Field medic

ความสามารถ:REVIVE,TRIAGE
อาวุธหลัก:STA11 SMG,LS13 SHOTGUN,M82 ASSAULT RIFLE
อาวุธรอง:STA18 PISTOL,M4 REVOLVER,M66 MACHINE PISTOL

ความสามารกแรกเริ่มก็คือ REVIVE เป็นสกิลที่สามารถชุบชีวิตผู้เล่นที่ตายแล้วขึ้นมาใหม่ ส่วนTRIAGE เป็นสกิลที่ไว้ใช้ heal ตัวของ medic เอง

      ในส่วนของ online นั้นจะมี 3 mode ให้เลือกเล่น ซึ่งก็คือ  "Warzone" "Operations" "Guerrilla Warfare" ในส่วนของ"Warzone" "Operations" จะรองรับผู้เล่นได้ 24 คน และ "Guerrilla Warfare" จะรองรับได้ 16 คน ส่วน offline นั้นจะมีโหมด "BOTZONE" ซึ่งเป็นการจัดทีมเล่นกับความพิวเตอร์โดยสามารถเลือกระดับความยากได้

      งานนี้จะมันส์ขนาดไหน ต้องติดตาม ตัวเกมมีกำหนดออก โซนยุโรปและอเมริกาในเดือนกุมภาพันธ์ 2011 ส่วนโซนญี่ปุ่น ภายในปี 2011 จ้า

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ