ผ่านพ้นไปอีกหนึ่งมหกรรมงานเกมดี ๆ แห่งปีที่มาพร้อมกับความทรงจำมากมาย สำหรับงาน "BIG Festival 2010 by Sony" ก่อนอื่นเลยทีมงานต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ ทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน พร้อมกับให้เกียรติบู้ธ NC True ของเราในการมาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดภายในงานนี้จะแปรเปลี่ยนเป็นความทรงจำที่อยู่ในใจของ ทีมงาน NC True ทุกคนไปอีกตราบนานเท่านานค่ะ
เรียงลำดับความทรงจำดี ๆ ของแต่ละเหตุการณ์ผ่านศาสตร์แห่ง Magic Number
5 ลำดับชั้นที่จัดมหกรรมงานเกมสุดยิ่งใหญ่ประจำปีนี้ (รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น5)
14 ปฐมบทแรกของงาน "BIG Festival 2010 by Sony" กับภาพบรรยากาศหน้าบูธ NC True Plaza ที่ออกแบบบูธเพื่องานนี้โดยเฉพาะที่แรกและที่เดียว!!
11 คืออายุน้อยที่สุดซึ่งเป็นหนึ่งในหลากหลายผู้โชคดีที่พิชิตเงินล้านจากตู้ Gashapon ที่ทีมงานได้ลงบันทึกไว้ในกินเนสบุ๊ค เวอร์ชั่น NC True
10 กว่าชีวิตตากล้องที่ตั้งหน้าตั้งตารอทำข่าวจากบู้ธ
12 เรือนในโลกกับนาฬิกา LineageII Limited Edition ที่ทีมงานนำมาแจกให้กับผู้โชคดี Lucky Draw ในแต่ละวัน
8,000 ประมาณการคร่าว ๆ ของจำนวนไข่ Gashapon ที่ฟักออกจากตู้หมุนไข่ Gashapon ภายในงานตลอด 4 วันทำการ
2 ศิลปินจาก GMM "น้องส้ม Wink" และ "น้องอะตอม" ที่มาขับกล่อมบทเพลง + ส่งมอบความน่ารักสดใสให้กับเหล่าเกมเมอร์ภายในงาน ชักภาพร่วมกับ คุณปิยดรุณ กัลยาณมิตร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท NC True จำกัด
62,000 บาทคือยอดประมูลสูงสุดของชุดเซ็ทเอเลเกีย มหาเทพไอเท็มแห่งโลก Lineage II
900 เมตร (เกือบๆ 1กิโลเมตร) คือความยาวของกระดาษที่ใช้ปริ้นซ์ใบเสร็จรับเงิน ที่ผลิตจากบูธ NC True
350 คนจากการสุ่มผู้ที่มาร่วมงานเพื่อสอบถามความเห็นเกี่ยวกับพริตตี้จากบูธเอ็นซี ทรู ที่ร้อยละ 95 ลงความเห็นว่า นางฟ้าชัด ๆ!!
110,000 = ยอดจำนวนคนรวม 4 วันที่เข้าสู่งานที่สูงเป็นประวัติการณ์
2010 ปี พ.ศ. ที่บริษัทเอ็นซี ทรูได้รับรางวัล "บริษัทเกมสาขา FPS ยอดเยี่ยมแห่งปี" กับรางวัล "เว็บไซต์เกมยอดเยี่ยมแห่งปี"
17 วันสิ้นสุดมหกรรมงาน "BIG Festival 2010 by Sony" ที่มาพร้อมกับความทรงจำดี ๆ ของเหล่าเกมเมอร์ + ทีมงาน
ความทรงจำทั้งหมดนี้ มาจากการสร้างสรรค์ของเพื่อน ๆ ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมากับบริษัท NC True และคงไม่มีคำใดที่ทีมงานอยากจะเอ่ยมากเท่ากับคำว่าขอขอบพระคุณจากใจ แล้วพบกันใหม่ในโอกาสต่อไปค่ะ ^^