X-Shot เมื่อ 3 สุดยอด Sniper มาเจอกัน งานนี้ใครจะอยู่ใครจะไปอยู่ที่คุณ !!

แชร์เรื่องนี้:
X-Shot เมื่อ 3 สุดยอด Sniper มาเจอกัน งานนี้ใครจะอยู่ใครจะไปอยู่ที่คุณ !!
 
 
     สวัสดีครับ เพื่อนๆ น้องๆ ทั้งหลายผู้มี Xshot อยู่ในสายเลือด เอาล่ะรู้สึกว่าตอนนี้มีหลายคนนิยมใช้ Sniper กันอย่างมากมายเลยทีเดียวไม่ว่าห้องไหนก็เล่นแต่ Sniper แต่วันนี้ได้เอา Tips ดีๆ มาฝากกันว่า Sniper อันไหนที่มือเทพๆ นิยมใช้กัน และมาพูดถึงจุดดีจุดเด่นของแต่ละกระบอกให้เพื่อนๆ รู้กันครับ ถึงขนาดชำแหละแต่ละกระบอกเลยก็ว่าได้ *0* เริ่ม World Cup Wave หรือ Sniper บอลโลก นี่เอง ตามมาด้วย Pink Sniper Rifle หรือ Sniper สีชมพู แปลตรงตัวเลยแฮะ -*- และอีกกระบอกที่โหดไม่แพ้กันนั่นคือ M14A1 หรือ Sniper เด็ดชีพปลิดวิญญาณ
 
 
 
World Cup Wave หรือ Sniper บอลโลก มีลายลูกฟุตบอลอยู่ทั่วลำปืน ช่างมีความเป็นเอกลักษณ์
เสียจริงๆ
 
 
Pink Sniper Rifle หรือ Sniper สีชมพู เป็นที่นิยมของสาวๆ ใน Xshot ทั้งหลายแน่นอน เพราะมีสีสันที่น่ารักสวยงามมากเลย ฮี่ฮี่ ผู้ชายก็ชอบเหมือนกัน
 
 
อันสุดท้ายคือ M14A1 หรือ Sniper เด็ดชีพปลิดวิญญาณ ด้วยสีที่ดุดันจึงเป็นที่นิยมของมือสไนเปอร์ระดับเพชฌฆาต
 
เอาล่ะได้เวลาโชว์ความโหดของแต่ละกระบอกกันแล้ว เริ่มจาก World Cup Wave หรือ Sniper บอลโลก
 
 
World Cup Wave มีลายลูกบอลอยู่ที่ Sniper ด้วย เท่เสียจริงๆ ใครเห็นก็อยากได้
 
 
หัวแตกจากมุมระยะไกล รูเล็กๆ ก็ยิ่งผ่านง่ายดาย
 
 
กะจะยิงแค่ Double Kill นะเนี่ย ยิงทะลุถึงกับดับไป 2 ศพในนัดเดียว ถึงกับได้ Triple Kill
 
เอาล่ะครับมาต่อกันด้วย Pink Sniper Rifle หรือ Sniper สีชมพู
 
 
มาถึงกับ Sniper สุดน่ารักสีสันสวยงามกันล่ะทีนี้ ดูแล้วสวยงามน่ารัก แต่ความโหดร้ายของกระบอกนี้ดูถูกไม่ได้เลยนะครับ
 
 
มาถึงก็โชว์ Double Kill ไปก่อนเลย -*- แสดงว่าของเรามันโหดจริง
 
 
เอาให้หัวกระเด็น สมองกระจายไปอีกศพเลยทีเดียว ยิงทีหัวแตก -_-a จะโหดไปไหน
 
ต่อด้วยความโหดของ M14A1 หรือ Sniper เด็ดชีพปลิดวิญญาณ
 
 
ด้วยสีสันที่เรียบง่าย จึงเป็นที่ชื่นชอบของมือสไนเปอร์ระดับเพชฌฆาต ถ้าพูดถึงความโหดร้ายของปืนนี้แล้วก็อยู่ในขั้นว่าเป็นปืนแรร์เมื่อเทียบกับ Sniper กระบอกอื่นก็ว่าได้
 
 
โชว์ยิงหัวกระจายไปก่อนเลย ได้ไปแล้ว 1 ศพ
 
 
 
Double Kill เข้าให้ ก็บอกแล้วว่าปืนนี้มันไม่ธรรมดา
 
 
 
ยังโชว์ไม่พอเดี๋ยวเขาหาว่าเราขี้โม้ ต้องมาจัด Triple Kill โชว์ก่อนซักดอก
 
     เมื่อมาเทียบทั้ง 3 อันกันแล้ว ก็สมกับที่ได้ชื่อว่าเป็นปืน Sniper ที่ติดอันดับต้นๆ ของเทพ Sniper เลยก็ว่าได้ เอาล่ะมาเปรียบเทียบในเรื่องของการรีโหลดกระสุนกันดูว่า Sniper ท็อปฮิตทั้ง 3 จะมีความแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหน

     World Cup Wave สามารถรีโหลดกระสุนได้อย่างรวดเร็ว และสามารถยิงได้อย่างต่อเนื่อง และด้วยข้อดีในจุดนี้ จึงเป็น Sniper ที่นิยมมากที่สุดของเหล่าสาวก Xshot Pink Sniper Rifle รีโหลดกระสุนได้ช้ากว่า World Cup Wave ทำให้ยิงต่อเนื่องได้น้อยกว่า M14A1 ความสามารถในการรีโหลดช้ากว่า World Cup Wave และ Pink Sniper Rifle แต่มีความนิ่งมากกว่า สำหรับมือเพชฌฆาตถ้าได้มาจับ M14A1 แล้วล่ะก็ ได้เด็ดชีพทุกคนที่ขวางหน้าแน่นอนครับ

     เอาล่ะครับหวังว่าจุดดีของ Sniper ของแต่ละกระบอกที่ผมแนะนำในวันนี้คงมีประโยชน์กับสาวกทั้งหลายไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับใครที่อยากทดลองใช้ Sniper Rifle ทั้ง 3 กระบอกนี้ สามารถหามาใช้กันได้แล้วครับ หากเป็น M14A1 จะสามารถซื้อได้ในเกมเลย ส่วน Pink Sniper Rifle ถือว่า Sniper แรร์ครับ เพราะว่าไม่มีขายในเกม แต่ต้องใช้ความสามารถในหาชิ้นส่วนหลอม มาหลอมกันหน่อยถึงจะได้มา ส่วน World Cup Wave ตอนนี้ไม่มีขายในเกม และก็หลอมไม่ได้ด้วยครับ จึงถือว่าเป็น Sniper ที่แรร์สุดๆ ในตอนนี้ ด้วยประสิทธิภาพของความไวในการรีโหลดกระสุนจนสามารถยิงได้ต่อเนื่อง อีกทั้งยังหาจากในเกมไม่ได้ ทำให้ World Cup Wave เป็นที่หมายปองของสาวกหลายๆ คน และอย่าพลาดโอกาสดีๆ แบบนี้นะครับ เพราะทางทีมงาน Xshot ได้นำ แพคเกจ World Cup Wave ไปเป็นสินค้าพิเศษด้วยที่งาน Big festival 2010 ที่ Siam Paragon Hall ชั้น 5 ในวันที่ 14-17 ตุลาคม 2553 และนอกจาก World Cup Wave แล้วยังมีสินค้าอื่นๆ รวมถึงไอเทมใหม่เอี่ยมที่จะมีการอัพเดทกันในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ไปร่วมในงานด้วย
 
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

อย่าลืมพบกันในงาน Big Festival 2010

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ