Tartaros : เอาใจคอเกมทุกแนว ปรับปุ่มได้ดั่งใจต้องการ

แชร์เรื่องนี้:
Tartaros : เอาใจคอเกมทุกแนว ปรับปุ่มได้ดั่งใจต้องการ

     เกม Tartaros Online เป็นเกมแนว Action MMORPG ที่ต้องใช้ฝีมือในการเล่น ท้าทายด้วยการบังคับด้วยคีย์บอร์ด เมาส์แทบจะไม่ค่อยมีประโยชน์เลยสำหรับเกมนี้ อีกทั้งยังมีความแปลกและยังค่อนข้างใหม่สดซิงในแวดวงเกมออนไลน์ในประเทศไทย

     การบังคับด้วยคีย์บอร์ดนั้น ผู้เล่นแต่ละคนก็ย่อมมีความถนัดหรือความชอบที่แตกต่างกัน บางคนอาจจะถนัดการบังคับด้วยลูกศรในคีย์บอร์ด และเกมเมอร์อีกส่วนหนึ่งที่ชอบเล่นเกมแนว FPS อาจจะถนัดการบังคับด้วยการใช้ปุ่ม W A S D ซึ่งก็แล้วแต่สไตล์ความชอบของแต่ละบุคคล ทาร์ ทา รอสจึงขอเอาใจคอเกมเมอร์ทุกแนวด้วยเหตุที่มีความชอบแตกต่างกันออกไป สามารถเลือกปรับปุ่มที่ต้องการได้ทันทีแบบง่ายๆ ชิลล์ *0*

เลือกที่เมนูมุมซ้ายล่าง เลือกคำสั่ง ตั้งค่าปุ่มลัด Default มือขวา สำหรับผู้ที่ถนัดการใช้ลูกศรบังคับทิศทางตัวละคร Default มือซ้าย สำหรับคอเกมแนว FPS ที่ถนัดการใช้ W A S D บังคับทิศทาง

     สามารถเลือกปรับได้ทั้ง 2 แบบ หรือถ้าไม่ชอบทั้ง 2 แบบก็สามารถปรับได้ตามต้องการโดยคลิกที่ช่องว่างข้างๆ แล้วกดปุ่มที่ต้องการได้เลย เมื่อปรับปุ่มเสร็จเรียบร้อยแล้วกด บันทึก เพื่อเซฟค่าปุ่มที่ตั้งไว้

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ