กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับ Lucky Capsule ไ ข่เทพของนักรบทั้ง 3 เผ่า ของ RF Online ^^ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าภายในไข่เทพนั้นมีสิทธิ์ลุ้นรับไอเทมเทพๆ มากมาย ได้แก่ อาวุธแรร์สีส้มๆ ทาลิคทุกชนิด มีดเพิ่มสปีดวิ่งไวปรี้ดๆ (ออพเพิ่ม HP / FP สูงสุด 15%) เครื่องประดับเทพๆ หมูทอง หมูเงิน และไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย แต่ในครั้งนี้เนื่องจากที่เกม RF ครบรอบ 1 ขวบ ไข่เทพนั้นจึงจะมาในราคาพิเศษเพียง 1,000 Cash เท่านั้น!!! โอ๊ววว... พระเจ้าช่วย เหลือแค่ 1,000 Cash เองหรือเนี่ย เพื่อนๆ คงต้องรีบกันหน่อยแล้ว!!!
Lucky Capsule เปิดให้เพื่อนๆ สุ่มรับแรร์ไอเทม ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน - 14 ตุลาคม 2553 เท่านั้น!!! ห้ามพลาด… ช้าไม่ได้แล้วครับพี่น้องงง
ตัวอย่างไอเทมที่จะได้รับจาก Lucky Capsule
วิธีการสุ่มไอเทมจาก Lucky Capsule
1. ล็อกอินที่หน้าเว็บ http://www.rf.in.th/ ด้วยไอดี Winner VIP (ไอดีที่ใช้เล่นเกม RF Online)
2. คลิกที่ปุ่ม Lucky Capsule
3. จะเข้าสู่หน้าต่างการสุ่มไอเทมจาก Lucky Capsule ให้คลิกเลือก เผ่า, Server แล้วคลิกที่ปุ่ม “สุ่มไอเทม”
** ตรงส่วนนี้ หากคลิกเลือกเผ่าไหนจะได้ไอเทมตามเผ่านั้นๆ และที่สำคัญโปรดเลือก Server ให้ถูกต้องนะคะ**
4. จะมีข้อความยืนยันการสุ่มไอเทม ให้คลิกที่ปุ่ม “OK” (โปรดระวัง!!! ขณะสุ่มไอเทมตัวละครจะต้องไม่ Online อยู่ในเกม มิฉะนั้นจะไม่ได้รับไอเทม)
5. จะมีข้อความแจ้งชื่อไอเทมที่สุ่มได้ และไอเทมจะถูกส่งเข้าไปที่ “โกดัง” ภายในเกมทันที!!!
หมายเหตุ : ไอเทมจะเข้าไปอยู่ในโกดังช่องละชิ้น หากผู้เล่นต้องการซ้อนทับไอเทมจะต้องเข้าเกมเพื่อจัดเรียงไอเทมใหม่ และหากโกดังเต็มจะไม่สามารถสุ่มไอเทมได้