แฟนๆ ชาว Luna Online ที่น่ารักทุกคน วันนี้ผมมีระบบใหม่ที่อัพเดตลง Luna Plus เกาหลีมาอัพเดตให้กับเพื่อนๆ ครับ ระบบนั้นก็คือ การฝากขายไอเทมที่ NPC และการเพิ่มจำนวนไอเทมแต่ละกองให้มากขึ้น
การฝากขายไอเทมที่ NPC
เพื่อนๆ หลายคนที่ต้องการขายไอเทมต่างๆ ของเรา แต่ไม่มีเวลาตั้งร้านขาย วันนี้มีข่าวดีมาบอก เพราะว่า Luna Plus นั้นจะมีระบบการฝาก NPC ให้ตั้งร้านขายไอเทมได้ เพื่อนๆ ไม่มีเวลาใช่มั้ย ไม่ว่าจะไปเก็บเลเวล หรือว่าไม่ได้อยู่หน้าจอ รวมถึงอาจจะไม่ได้อยู่ในเกม แต่อยากขายไอเทมเพื่อนๆ สามารถไปฝากให้กับ NPC ช่วยขายไอเทมได้เลย สะดวกสบายไปเลยใช่มั้ยครับ
การเพิ่มจำนวนไอเทมแต่ละช่องให้มากขึ้น
สำหรับเมื่อก่อนนั้นไอเทม1ช่องจะสามารถเก็บได้สูงสุด 100 ชิ้น ซึ่งในบางครั้งการขนไอเทมจำพวกเพิ่มพลังหรือพวกแร่ที่จะตั้งร้านขายนั้น เราจะประสบปัญหาช่องไม่พอ แต่ไม่ต้องห่วงครับ เมื่อ Luna Plus มาแล้ว จาก 1 ช่องบรรจุได้ 100 ช่อง แต่ต่อไปนี้จะเพิ่มเป็น 1 ช่องจุได้ 1,000 ชิ้นเลยทีเดียว สุดยอดไปเลยครับงานนี้ ขนไปเยอะเท่าไหร่ก็ได้
สำหรับการอัพเดตเข้ามาใน Luna Plus นี้ มีหลายอย่างมากครับที่เพื่อนๆ จะได้เจอ ซึ่งจะมีอัพเดตมาเรื่อยๆ การอัพเดตระบบการฝากขายนี้จะทำให้เพื่อนๆ สะดวกสบายขึ้นมากเลยครับ
by ManDate