ONE NET เราเริ่มเดินหน้ารุกตลาดออนไลน์ไทยบ้างแล้วครับ เมื่อครั้งล่าสุด หากใครความจำยังดี คงจะจำได้ดีว่าในมือ ONE NET นั้นนอกจากจะมี Dragonica และ ECO แล้ว ยังเคยมีการเปิดเภยถึงเกมใหม่อย่าง Lunia ออกมาด้วย และล่าสุด วันนี้เราก็ได้ข่าวลับมาแล้วว่าทาง ONE NET เตรียมตัวปล่อยเกมออนไลน์ตัวใหม่ หมายเลขสี่ ซึ่งเกมดังกล่าวนั้นก็เป็นอะไรที่เกมเมอร์ไทยรู้จักกันดีอย่าง PaperMan Online
งานนี้แน่นอน ฟังธง คอมเฟิร์ม ฟันกันชัวร์ๆ แล้วแน่นอน ถ้าไม่ใช่ให้กระโดนเตะมามูชิได้เลย เพราะทาง ONE NET ออกมาเผยถึงเกมตัวใหม่ตัวที่ 4 แล้วว่าจะเป็นเกม PaperMan Online และมีท่าทีว่าจะเข็นออกมาให้บริการก่อน Lunia อีกด้วย งานนี้สาวกทั้งหลายที่เคยปวดใจกับเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศก็เตรียมตัวมาฮาเฮกันที่บ้านเกิดเมืองนอนอย่างประเทศไทยกันได้เลย !!
VDO Game Play : http://video.online-station.net/game-trailer/837
เกี่ยวกับ PaperMan Online
สำหรับใครที่ไม่รู้จักนั้น PaperMan Online จะเป็นเกมสไตล์ FPS ภาพน่ารักสดใส โดยที่กราฟฟิคในเกมนั้นจะออกแบบมาให้ดูแล้วสบายตา ที่มาพร้อมกับ Interface ที่เข้าใจง่าย โดนรูปแบบหลักของเกมนั้นตัวละครของเราจะถูกออกแบบมาให้เป็นมนุษย์กระดาษแผ่นบางๆ ที่ต้องถือบรรดาอาวุธทางการทหารต่างๆ นาๆ มาไล่ยิงกัน แถมที่แสบสุดๆ คือการเดินสเต็ปข้าง เพราะอย่างที่เข้าใจ กระดาษแผ่นบางๆ พอดูจากด้านข้างนั้นแทบจะมองไม่เห็นอะไรเลย ในเกมก็เช่นเดียวกัน เทคนิคเสต็ปข้างจะเป็นอะไรที่ทรมาณคนยิงมากๆ เพราะยิงโดนยากเหลือเกิน แถมของเล่นในเกมแต่ละอย่างนั้นก็ปวดแสบปวดร้อนไม่แพ้กัน อย่างระเบิดลม ที่พอกระดาษโดนลมก็ปลิวละลิ่วบินสไวย ปล่อยให้โดนหรอยค้างกลางอากาศกันจนตาย หรือระเบิดไฟ ที่พอโดนปุ๊ปก็ไม่ต่างอะไรกับไฟไหม้ฟาง แถมโหมดการเล่นและระบบการแต่งตัวต่างๆ ยังไม่เป็นรองใคร มีโหมดการเล่นรอบรับผู้เล่นเยอะแยะมากมาย เลือกได้หลากหลายอรรถรส แถมด้วยเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่มีให้เลือกนับพันแบบ งานนี้รับรองว่าใครที่เคยสัมผัสความโหด มันส์ ฮา จากต่างประเทศมาแล้วจะต้องไม่ผิดหวังแน่นอน
ข้อมูลเพิ่มเติม
PaperMan FPS แนวใหม่ น่ารักสดใส : http://www.online-station.net/news/views.php?id=15330
Review : Paperman เกม FPS ใสๆ สไตล์เดะแนว : http://www.online-station.net/news/views.php?id=10373