Crazy Tank : เจาะแผนที่ใหม่ เทพได้ก่อนใคร

แชร์เรื่องนี้:
Crazy Tank : เจาะแผนที่ใหม่ เทพได้ก่อนใคร

     ทุกๆ วันที่ได้เข้าไปเล่นเกมยิงแนว Turn Based สุดมันส์อย่าง Crazy Tank สิ่งที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนก็คือ จำนวนเพื่อนๆ ที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน และวันนี้ผมมีข่าวดีทริกเด็ดมาฝากอีกเช่นเคย กับ 3 แผนที่ใหม่ที่ถูกอัพเดตเข้าสู่เซิร์ฟเวอร์แบบสดๆ ร้อนๆ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเจาะเทคนิค 3 แผนที่ใหม่ไปพร้อมๆ กัน

Steel Factory

     รูปแบบของแผนที่นี้ตามความหมายของชื่อนั้นก็คือโรงงานโลหะ ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจที่เราจะเห็นบรรดาเหล่าเครื่องจักรและฟันเฟืองมากมายเต็มไปหมด เรามาดูหลักการเล่นกันบ้าง สำหรับรูปแบบของฉากนี้จะมีพื้นที่ลดหลั่นกันอยู่หลายชั้น ซึ่งโดยปกติแล้วผู้ที่อยู่บนพื้นสูงมักจะได้เปรียบกว่า ดังนั้นการใช้กระสุนเทเลพอร์ตจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งในการย้ายตำแหน่งไปยังสมรภูมิที่ได้เปรียบ และในการเล่นทีมนั้น เนื่องจาก Steel Factory เป็นแผนที่ขนาดเล็ก หากเกิดใกล้กันมากๆ ก็จะเกิดการปะทะได้โดยง่าย ทำให้เกมดำเนินไปอย่างรวดเร็ว

ใครอยู่ที่ต่ำมักจะเสียเปรียบเสมอ

Birthday Party

     เป็นแผนที่ขนาดค่อนข้างเล็กที่เต็มไปด้วยบรรดาขนม และมีพื้นหลังเป็นเค้กปอนด์มหึมา ซึ่งแผนที่นี้จะถูกแบ่งเป็นสองฟากอย่างชัดเจน โดยมีอมยิ้มขนาดใหญ่ยักษ์ขั้นตรงกลาง ทำให้การวิ่งแบบธรรมดาไม่สามารถผ่านไปยังอีกฝั่งได้ ดังนั้นจึงต้องอาศัยกระสุนเทเลพอร์ตเพียงอย่างเดียว ปัจจัยเสี่ยงของแผนที่นี้ก็คือจุดเกิด ซึ่งเราอาจจะเกิดในจุดที่ตกเป็นเป้าหมายของการรุมได้ทุกเมื่อ ดังนั้นการพกกระสุนเทเลพอร์ตติดตัวในการเล่นแผนที่นี้จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการหนีรอดจากการถูกรุม ส่วนเจ้าอมยิ้มตรงกลางแผนที่นั้นมีทั้งข้อดี และข้อเสีย ซึ่งข้อดีของมันก็คือสามารถเป็นที่กำบังกระสุนอันแสนปลอดภัยจากอีกฟากหนึ่งได้ แต่ข้อเสียคือเป็นสิ่งกีดขวางที่น่ารำคาญทำให้เราโจมตีศัตรูได้ลำบากเหลือเกิน

ยิงจนอมยิ้มพรุน!!

Pottery Kiya

     แผนที่ซึ่งมีชื่อแปลกอย่างมาก แถมฉากก็สุดจะพิศดารจริงๆ เพราะเราจะต้องต่อสู้กันบนกองถ้วยชามอันแสนสกปรกเพราะไม่มีใครมาทำความสะอาด จุดเด่นของแผนที่นี้จะอยู่ที่ตำแหน่งเล็กๆ ในการยืน ทำให้เคลื่อนไหวลำบาก และถ้าหากเดินมากจนเกินไปก็อาจจะร่วงลงไปในช่องว่างระหว่างถ้วยชามทำให้ไม่สามารถกลับขึ้นมาได้อีก ซึ่งถ้าอยากจะเคลื่อนที่ออกมาคงจะต้องอาศัยกระสุนเทเลพอร์ต แม้การเคลื่อนที่จะค่อนข้างทำได้ยาก แต่การที่เป็นแผนที่กว้างนั้นทำให้เราหาจุดปลอดภัยได้ค่อนข้างง่าย จุดที่ต้องระวังคงจะเป็นบริเวณด้านซ้ายของแผนที่ ซึ่งจะมีเหวอยู่ หากเดินไม่ระวังอาจจะร่วงลงไปตายได้ง่ายๆ

หยุดยิงซะที จานแตกหมดแล้วเห็นมั้ย ?

     ความสนุกรูปแบบใหม่จะทำให้เพื่อนๆ ได้เปลี่ยนบรรยากาศในการยิงได้เรื่อยๆ โดยไม่เบื่อ อ้อ!! มีเรื่องจะฝากบอกว่า วันเสาร์–อาทิตย์ที่จะถึงนี้ เรามีนัดกันที่แปซิฟิคปาร์ค (โรบินสัน) ศรีราชา เตรียมพบกับทีมงานตัวเป็นๆ และของแจกแจ่มๆ เพียบ แล้วพบกันคร้าบ

by NecrosS

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ