9 กันยานี้ แฟน Grand Chase พบกับ Shrine of Destruction ย่ำเท้าเหยียบดินแดนเครื่องจักรโบราณ อารยธรรมเก่าแก่ ณ Xenia

     ย่ำเท้าเหยียบดินแดนเครื่องจักรโบราณ อารยธรรมเก่าแก่ ณ Xenia ที่ชาว Grand Chase จะได้บุกตะลุยดันเจี้ยนสูงเสียดฟ้าท้าลมเย็นใน “Shrine of Destruction” พร้อมศัตรูตัวฉกาจรออยู่มากมาย ไม่ว่าจะยักษ์ใหญ่โกเลมองครักษ์ของเทพ สุดแกร่ง “Periot” เทพเจ้าแห่งการทำลายล้าง ที่เราจะต้องไปจัดการพวกมันตามภารกิจ ใครเลเวลน้อยๆ พักใจไว้ก่อน ให้พวกรุ่นใหญ่เลเวล 55 ขึ้นไป ลงไปผจญภัยท้าทายเทพเจ้า อัพเดตวันที่ 9 กันยายนปีนี้

Shrine of Destruction

ดันเจี้ยนระดับเลเวลที่เหมาะสมตั้งแต่ 57 – 61

เนื้อเรื่องใน Shrine of Destruction

 

 

     ผ่านร้อนผ่านหนาวกันไปแล้ว ถัดจากนี้ก็มาเยือนดินแดนอันแห้งแล้ง ซึ่งเป็นสถานโบราณโดยในอดีตมีพวกยักษ์โกเลมอาศัยอยู่ที่นี่มากม าย ทีมแกรนด์เชสจะต้องฝ่าด่านมอนสเตอร์อันดุร้าย หุ่นยนต์โกเลมน้อยใหญ่ ไปยังวิหารสูงเสียดฟ้าของเทพแห่งการทำลายล้างหรือเรียกกันว่า เทพ “Periot” (เป็นเทพปราบมาร) ภารกิจของพวกเขาจะต้องจัดการให้เทพฟื้นคืนสติ และเอา Core ชิ้นที่ 4 กลับมาให้จงได้

โอว!! มอนสเตอร์โกเลมน้อยใหญ่ รุมทำร้าย อย่าทำค่อย!!

อ๊าก!! โกเลมหุ่นยนต์ยิงไฟฟ้าช็อตใส่อีกต่างหาก

     อุปสรรคฉากนี้ไม่ยากเย็นเสียเท่าไหร่ เพียงแค่กะจังหวะกระโดดให้ดีเมื่อยามที่เจ้ายักษ์โกเลม (ใหญ่มากๆ เห็นแต่ขา) กระทืบพื้นให้สั่นสะเทือน ส่วนมอนสเตอร์ตัวแสบๆ ก็มีเจ้าหุ่นยนต์เวอร์ชั่นระดับสูงยิงพลังไฟฟ้า โกเลมอ้วนจอมหวดและหนอนโบราณจะมาฉกกัดผู้บุกรุก ระวังตัวกันให้ดีเพราะที่นี่ไม่ง่ายนะจะบอกให้

แม่เจ้าโว้ย!! นั่นเท้าใครบะลึ่มฮึ่มจริงๆ ไล่ตื้บอยู่ได้เดี๋ยวก่อนๆ

แท่นกระโดด ต้องเปิดสวิทต์ที่ลูกแก้วซะก่อน

     เมื่อถึงจังหวะกระโดดจะต้อง ไปแตะลูกแก้วเพื่อเปิดแท่นกระโดด เราจะต้องเด้งไปให้ถึงชั้นบนสุดเพื่อเข้าไปยังด่านต่อไป จากนั้นจะต้องจัดการสู้กับโกเลมยักษ์ที่เราเห็นแต่ขาของมันมาตล อด ถึงเวลาที่จะต้องสู้โดยโจมตีจุดอ่อนอยู่ที่เครื่องประดับบนศีรษ ะของมัน (มี 3 จุด) อัดให้มอบแล้วก็เข้าไปลุยกับหัวหน้าใหญ่ประจำดันเจี้ยน Shrine of Destruction เทพ “Periot” ได้เลย

เห็นหน้าค่าตาแล้ว เจ้าโกเลมยักษ์ มาเจอกันสักหน่อยเป็นไง (จะสู้ยังไงเนี่ย) *-*.

นี่แหนะ!! จุดอ่อนไม่ได้อยู่ที่หัวใจ แต่อยู่ที่เครื่องประดับบนหัวนะจ๊ะ (มี 3 จุด)

     หัวหน้าสุดโหดอัดกระหน่ำ เป็นชุดๆ ล้วนแล้วแต่เป็นท่ายิงลูกพลังระยะไกล (คล้ายๆ Victor) แถมยังมีกำแพงเตี้ยๆ อยู่ระหว่างกลางๆ ด่าน ทำให้เราต้องกระโดดข้าม ไม่เช่นนั้นโดนอัดติดมุมแน่นอน (ใช้หลบลูกพลังหลังกำแพงได้) การจะเอาชนะได้คือต้องใช้ความสามัคคีและฝีมือถึงจะฝ่าด่านไปได้ ก็ขอให้ทุกคนโชคดีกับดันเจี้ยนใหม่แห่งนี้

แว้ก!! เจ้าบอส Periot มาแล้ว หลบหลังกำแพงเตี้ยๆ จะเห็นไหมเนี่ย

ลูกบอลคลื่นพลังความมืดสุดโหด โดนเต็มๆ ก็เละเป็นโจ๊กกกกกก

     ส่วนกิจกรรมใหม่ๆ รองรับที่แห่งนี้มีให้ชัวร์ 100% ติดตามอ่านข่าวสารที่เว็บไซต์แกรนด์เชสได้เลย คนเลเวลน้อยๆ ก็อย่าเพิ่งไปเปรี้ยวกับเหล่าเทพเจ้าตัวแสบ รอเลเวลสูงก่อนแล้วค่อยไปลุย แล้วพบกันใหม่ดันเจี้ยนหน้าอีก 2 สัปดาห์ รับประกันความมันส์ไม่แพ้กัน

คำที่เกี่ยวข้อง

สมัครรับข่าว OS

คุณอาจสนใจเรื่องนี้