สรุปข่าวเกมคอนโซลประจำสัปดาห์พร้อมอันดับเกมขายดี 28 ส.ค. - 3 ก.ย. 53

แชร์เรื่องนี้:
สรุปข่าวเกมคอนโซลประจำสัปดาห์พร้อมอันดับเกมขายดี 28 ส.ค. - 3 ก.ย. 53

ข่าวเครื่องเกม PS3 & PSP

***ค่าย Irem ประกาศออกเกมวิ่งหนีภัยพิบัติเอาชีวิตรอดกับภาคต่อในชื่อว่า Zettai Zetsumei Toshi 4: Summer Memories [Disaster Report 4] สำหรับ PS3 ซึ่งในภาค 4 นี้รูปแบบเกมจะยังคล้ายกับภาคก่อนๆ อยู่ และจะมีตัวละครมากกว่า 60 คนที่คุณจะได้พบเจอพร้อมทั้งสิ่งใหม่ๆ ที่มีเพิ่มเข้ามาและรวมถึงความพิเศษที่จะทำให้คุณสามารถเข้าไปในซากตึกเพื่อสำรวจหาผู้รอดชีวิตและไอเท็มได้อีกด้วย

***ค่าย Sony ปล่อยรูปใหม่ๆ จากเกม White Kight Chronicles: episode portable ~ Dogma Wars ของเครื่อง PSP ที่เรื่องราวจะย้อนกลับไป 10,000 ปีก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ในภาค 2

ข่าวเครื่องเกม DS

***ทางด้าน Bandai Namco ก็นำภาพจาก Super Robot Taisen L มาให้ได้ชมกัน โดยในภาคนี้จะมีตัวละครจากซีรีส์ต่างๆ มากถึง 17 ซีรีส์ด้วยกัน และ 6 ใน 17 ยังเป็นซีรีส์ใหม่อีกด้วย ซึ่งก็มีทั้ง Rebuild of Evangelion, Iczer One, Iczer Three, Dancouga Nova, Macross Frontier และ Linebarrels of Iron

***ส่วนค่าย Square Enix ก็ส่งภาพใหม่ๆ จากเกม Kingdom Hearts Re:coded ก่อนที่จะออกวางจำหน่าย 7 ตุลาคมนี้ ในราคา 5,490 เยน

ข่าวเครื่องเกมมัลติแพลตฟอร์ม

***และ Capcom ก็มีรูปเกมเพลย์รวมทั้งมินิเกมต่างๆ ใน Dead Rising 2 มาให้ดูกันด้วย

คะแนนรีวิวจาก Famitsu

Split Second (PS3, Disney): 8, 8, 8, 8 - (32/40)

UFC 2010 Undisputed (PS3/360, Yuke's): 8, 8, 8, 8 - (32/40)

Sengoku Efuda Yuugi: Hototogisu Tairan (PSP, Irem): 7, 7, 6, 6 - (26/40)

Vitamin X Evolution Plus (PSP, D3): 6, 7, 7, 6 - (26/40)

One Piece: Gigant Battle (NDS, Bandai Namco): 8, 7, 8, 7 - (30/40)

อันดับเกมขายดีในญี่ปุ่น

อันดับเกมขายดีในอเมริกา

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ