LOCO Online Sv.Inter จัดหนักอัพเดตใหญ่ ฮีโร่ใหม่ 3 ตัวพร้อมแผนที่ Ruined Arena ท้าประลองสุดโหด

แชร์เรื่องนี้:
LOCO Online Sv.Inter จัดหนักอัพเดตใหญ่ ฮีโร่ใหม่ 3 ตัวพร้อมแผนที่ Ruined Arena ท้าประลองสุดโหด

 

         ข่าวล่ามาแรงเมื่อ LOCO Online Sv.Inter ได้ปิดให้บริการช่วง Open Beta เพื่อเตรียมเข้าสู่ช่วง Commercial อย่างเต็มรูปแบบในวันพฤหัสหลังจากที่ปิด Maintainance กัน (ตามเวลา GMT+1 ที่บ้านเค้า) ซึ่งก็ไม่ได้เข้าสู่ช่วง Commercial ธรรมดา เพราะว่างานนี้มี BIG Update ด้วยเช่นกัน แต่จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

New Heroes ฮีโร่ใหม่ 3 ตัวสุดเจ๋ง

        มาแล้วจ้า มาแล้ว ฮีโร่ใหม่ที่เข้ามาพร้อมกันทีเดียวถึง 3 ตัว ดังนี้

Partisan - นักฆ่าสาวล่องหนสุดสวย

 Ellan - นักรบหนุ่มผู้ใช้หอกได้อย่างว่องไว

 Aakbah - ปีศาจยักษ์จอมพลัง

         นอกจากนี้ก็มีวิดีโอ Trailer ออกมาให้เราได้ดูกันอีกด้วยหล่ะ ใครที่อยากรู้ว่า ตัวไหนเป็นอย่างไรก็ไปชมกันด้านล่างได้เลยจ้า

New Map แผนที่ใหม่ Ruined Arena สุดโหด

        นอกจากจะมีฮีโร่ใหม่ก็ยังมีแผนที่ใหม่อย่าง Ruined Arena ที่เป็นสถานที่สำหรับนักรบรุ่นก่อนๆที่จะมาต่อสู้กันที่นี่ทุกๆปีเพื่อชื่อเสียงของตนเอง ซึ่งแผนที่นี้ก็จะอัพเดตเข้ามาภายในอาทิตย์หน้าให้เราได้เล่นกัน

 Costumes ชุดเกราะสุดเท่ห์ของเหล่าฮีโร่

        ตบท้ายด้วยการอัพเดตชุดเกราะคอสตูมต่างๆสำหรับเหล่าฮีโร่ของเรา ที่จะทำให้ฮีโร่ของเราดูเท่ห์และแตกต่างจากคนอื่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็มีรูปตัวอย่างมาฝากเพื่อนๆยั่วน้ำลายกันเล่นๆด้วยหล่ะ หุหุ ขอบอกว่าเท่ห์สุดๆ 

 Kilmor  เกราะหินลาวาดูเป็นปิศาจร้ายมากขึ้นกว่าเดิมแฮะ

 Nosferatu กลายเป็นท่านเค้าท์ในชุดเกราะสุดเท่ห์ไปแล้ว

 Octavian แบบฟูลเพลทเซท (หยั่งกะหุ่นยนต์)

 Irene ที่กลายเป้นวัลคีรี่เต็มตัวไปซะแล้ว

        นอกจากนี้ก็ยังมีการปรับ Game Balance ต่างๆภายในเกมให้เกมมีความสมดุลมากยิ่งขึ้น โอ้โห้ มีการปรับเปลี่ยน เพิ่มอะไรหลายๆอย่างขึ้นเยอะแยะเลยทีเดียว แบบนี้แฟนๆ LOCO ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะเนี่ยะ ขอบอก

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ