ผู้สร้างเผยสาเหตุ Gran Turismo 5 ใช้เวลาทำนาน แถมเลื่อนวางจำหน่ายยาวยันปลายปีนี้

แชร์เรื่องนี้:
ผู้สร้างเผยสาเหตุ Gran Turismo 5 ใช้เวลาทำนาน แถมเลื่อนวางจำหน่ายยาวยันปลายปีนี้

     ตั้งแต่ปี 2006 ที่เริ่มมีการประกาศโปรเจ็กต์ Gran Turismo 5 และก่อนหน้านี้ได้มีประกาศวันวางจำหน่ายไปอย่างชัดเจนว่าจะวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แต่สุดท้ายก็ได้เลื่อนไปออกวันที่ 2 พฤศจิกายนแทน 

     คุณยามาอุจิ คาซุโนริ ดีไซน์เนอร์ ของ Gran Turismo 5 ได้ออกมาบอกผ่านทวิตเตอร์ของตัวเองว่า สาเหตุที่เลื่อนวันวางจำหน่ายออกไปเพราะตัวเกมนั้น "ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์มากเท่าไหร่”  แล้วคุณคาซุโนริยังบอกต่ออีกว่า “ถึงแม้ตัวเกมยังดูไม่เสร็จสมบูรณ์แต่ก็อีกไม่นานเกินรอที่เราทุกคนจะได้เห็น Gran Turismo 5  ตัวที่สมบูรณ์เต็มร้อยและพร้อมจะออกวางจำหน่ายแก่เหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอน” 

     นี่คงเป็นเกมแรกของทางสตูดิโอ Polyphony Digital  ที่ใช้เวลาในการพัฒนานานมากที่สุด และการที่ใช้เวลาในการพัฒนานานขนาดนี้หลายๆคนคงหวังว่าจะได้เห็นสุดยอดเกมแข่งรถแบบซิมูเลชั่น ที่สุดยอด และสมจริงที่สุดออกมาให้เราได้เล่นกันอย่างแน่นอน ซึ่งในงาน E3 ที่ผ่านคุณคาซุโนริได้บอกกว่า ตัวเกมภาคนี้การันตีเรื่องรายละเอียดและคุณภาพแบบว่าไม่ผิดหวังสมกับเวลาที่รอแน่นอน ย้ำว่าไม่มีผิดหวัง

     เกมเมอร์อย่างเราคงได้แต่รอดูเกมตัวเต็มที่จะออกมา ซึ่งผลงานของ Gran Turismo ภาคก่อนๆ ก็คงเป็นอะไรที่การันตีคุณภาพได้แล้ว

Credit: http://kotaku.com

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ