มาแล้วจ้า มาแล้วกับอัพเดตใหม่ของ Kart Rider หลังจากที่โรงงานผลิตรถ KARTRIDER Racing หายไปพักใหญ่ ตอนนี้ก็กลับมาพร้อมกับรถแรงแซงทางตรงกันถึง 2 คันเลยทีเดียว ซึ่งจะอัพเดตเข้ามาในวันที 15 กรกฎาคมนี้จ้า งานนี้ใครที่ชอบซิ่งทางตรงต้องชอบแน่นอน แต่จะเป็นรถอะไรนั้น ไปดูกันเลยยยย
Burst PRO
3 วัน : 3500 Lucci
10 วัน : 7000 Lucci
ด้วยโครงสร้างที่ดูแข็งแกร่งขึ้นสามารถทำให้รถคันนี้ลดแรงเสียดทานได้อีกระดับ ทำให้การเกาะถนนดียิ่งขึ้นปรับแต่งเครื่องยนต์ในระดับโปรและตกแต่งเพิ่มเติมช่องระบายอากาศทำให้ความแรง นั้นปลดปล่อยมาแบบไม่อั้น
และสำหรับสาวก Burst ทาง KARTRIDER Racing ได้ออกรถ Burst Collection ให้เพื่อนได้มา
สะสมกัน อีกด้วยกับ..
Burst PRO-Z
แบบถาวร 20900 DE
รถคันนี้ได้เพิ่มชุดแต่งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะโดย ทำการเพิ่มช่องระบายอากาศอินเตอร์คลูเลอร์ทางด้าน
ข้างตัวรถเพื่อระบายอากาศได้ดีและปรับแต่งท่อด้าน หลังให้ดูเท่มากขึ้นจากโรงงาน Mos Header รถคันนี้เรียกได้ว่าสาวก Burst ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน
นอกจากนี้ ก็มีสนามใหม่ท้าขาดริ๊ฟต์ซิ่งทั้งหลายมาให้ได้ลองกันอีกด้วยหล่ะ แต่จะเป็นสนามอะไรนั้น ไปดูกันเลยยยยย
Village – The Glove Reverse
สนามนี้เป็นอีกหนึ่งสนามที่ชาวดริฟท์นั่นมาฝึก ซ้อมหัดดริฟท์จนเดี๋ยวนี้เป็นระดับเทพกันไปหมดแล้ว
หลักๆสนามนี้ก็จะมีโค้งหักศอกเยอะอยู่แล้วแต่ที่ มันยากนี่สิคือมันกลับไปวิ่งอีกด้านหนึ่งทำให้คนที่ถนัด
โค้งขวาอยู่แล้วอาจจะติดขัดนิดนึง แต่ถ้าดริฟท์ระดับเทพแล้วก็ไม่ว่าจะโค้งไหนสบายมาก
และนี่คืออัพเดตใหม่ของ Kart Rider ที่จะเข้ามาให้เพื่อนๆได้เล่นกันในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ และเนื่องจากมีสนามใหม่งานนี้ก็มีกิจกรรมต้อนรับสนามใหม่ด้วยเช่นกัน รายละเอียดก็ตามลิ้งค์นี้เลยจ้า http://beta.online-station.net/event/gameonline/3890 งานนี้สาวก Kart Rider ไม่ควรพลาดน๊ะจ๊ะ ขอบอกกกกก